Porsche Carrera Cup Asia

Car Reviewer

Administrator
Porsche-Carrera-Cup-Asia.jpg

Sức nóng của chặng đua F1 Vietnam GP 2020 ngày càng hấp dẫn hơn. Theo thông tin mới nhất là khán giả sẽ có cơ hội xem thêm giải đua Porsche Carrera Cup Asia (PCCA) trong khuôn khổ Vietnam GP 2020. Có thể coi như là được xem 3 giải trong 1 luôn đấy.

Chặng ở Vietnam GP 2020 cũng sẽ là chặng mở màn của mùa giải thứ 18 Porsche Carrera Cup Asia 2020 (PCCA). PCCA luôn được coi là lựa chọn số một của các tay đua tài năng nhất khu vực. Tạo ra một đấu trường đầy thử thách cho các tài năng trẻ và cơ hội cho các tay đua hàng đầu thế giới phô diễn kỹ thuật đỉnh cao.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong bộ môn đua xe thể thao và hơn 30.000 chiến thắng trên đường đua, Porsche là nhà sản xuất ô tô thể thao hiệu suất cao lớn nhất trên thế giới và là thương hiệu thành công nhất trong bộ môn này.

Tương tự như chặng đua F1 và giải đua TSS, PCCA cũng sẽ có 3 vòng đua bao gồm đua thử vào thứ sáu, đua phân hạng vào thứ bảy và đua chính vào chủ nhật. Nhắc lại, chặng Formula 1 Vinfast Vietnam Grand Prix 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3-5/04/2020 ở đường đua Hà Nội, Việt Nam.

Mình nghĩ là nếu mọi người nên mua vé để trải nghiệm xem thử F1 tại Việt Nam. Tại vì cơ hội để có thể 1 lần theo dõi được cả 3 giải đua danh tiếng thực sự không phải là dễ. Tổng hợp nhanh 3 giải đua trong khuôn khổ F1 Vietnam 2020 như ở dưới:

- Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix

- Porsche Carrera Cup Asia

- Thailand Super Series
 

Bài viết mới

Bên trên