Porsche Panamera 2021 sẽ được ra mắt vào ngày 26/08

Car Reviewer

Administrator
Porsche-Panamera-2.jpg

Porsche đã xác nhận phiên bản Panamera 2021 facelift sẽ được chính thức giới thiệu toàn cầu vào ngày ngày 26/08, lúc 7h tối giờ Việt Nam. Porsche đã thử nghiệm Panamera facelift khá lâu và hồi đầu tuần này họ đã công bố phiên bản Panamera Turbo vừa thiết lập một kỷ lục mới cho dòng xe saloon tại đường đua Nurburgring với thành tích 7:28.910.

Chỉ một bức ảnh teaser được Porsche hé lộ về Panamera facelift và theo những ảnh chụp lén gần đây thì có lẽ Panamera facelift sẽ chỉ có một số thay đổi rất nhỏ về ngoại thất. Qua bức ảnh chỉ có thể thấy là phần đèn LED chạy ban ngày có thay đổi vị trí một chút và nó là dạng kép đặt ngay trên hốc hút gió.

Một số thay đổi có thể dự đoán nữa là phần đèn pha và đèn hậu mới cũng như ở cản trước và cản sau. Những thay đổi này là cần thiết để tạo ra sự mới mẻ cho một phiên bản facelift.

XEtv-Porsche-Panamera-2021-1.jpg

Porsche chưa công bố thông tin về động cơ trên phiên bản Panamera facelift nhưng có lẽ là vẫn như cũ thôi. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ V6 3.0L cho công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 447 Nm. Các phiên bản khác có thể gồm Panamera S với công suất 434 mã lực, mô-men xoắn 548 Nm. Phiên bản Panamera GTS sẽ được trang bị động cơ V8 4.0L twin-turbo. Ngoài ra sẽ có phiên bản Turbo và một phiên bản mới là Turbo S E-Hybrid.

Hồi tháng 10 năm ngoái có thông tin rằng một phiên bản cao cấp nhất của Panamera với tên mã “Lion” đang được phát triển. Vào lúc đó, nó được cho rằng sẽ có sức mạnh lên tới 750 mã lực trong khi trọng lượng được giảm nhẹ hơn so với những bản thấp. Liệu đợt này Porsche có công bố luôn “Lion” hay không? Hãy chờ xem!
 

Bài viết mới

Bên trên