Royal Enfield - Thương hiệu xe cổ điển được yêu thích tại Việt Nam

Chau@Xe

Administrator
royal-enfield-motor.png

Royal Enfield - Thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam. Tại sao tôi lại nói như vậy? có lẽ đây là thương hiệu nổi tiếng từ Anh Quốc, nhưng để nói bạn biết thêm là thương hiệu nay đã cho sản xuất láp ráp tại Ấn Độ rồi nhé.

Như vừa rồi năm 2018 tại Hà Nội thương hiệu này được yêu thích và những người chơi xe luôn tập hợp lại thành Câu lạc bộ ngày 8/12 vừa qua, Câu lạc bộ Royal Enfield Hà Nội đã có dịp tổ chức một buổi offline nhỏ nhằm đánh dấu sự kiện tròn 1 năm câu lạc bộ này được thành lập (12/2017 - 12/2018). Buổi offline đã có khoảng 30 biker với nhiều dòng xe của Royal Enfield cùng tham dự và diễu hành qua một số tuyến phố tại Hà Nội.

Các biker cùng tập trung tại một quán cafe trên đường Điện Biên Phủ nhằm sắp xếp đội hình, điểm danh quân số cũng như phát ruy băng đeo tay cho những người tham dự chương trình. Sau đó, đoàn xe cùng nhau xuất phát qua một số tuyến phố và danh lam như Lăng Bác, cầu Long Biên,... để đến điểm tập kết cuối cùng tại Cổ Linh.

Ngoài ra, các buổi offline cũng là nơi để các biker có thể gặp mặt nhau một cách đông đủ và chia sẻ với nhau về các kiến thức về dòng xe Royal Enfield nói chung và các hãng xe mô-tô khác nói riêng.[caption id="attachment_32323" align="aligncenter" width="638"]
royal-enfield-motor.png
Royal Enfield Motor[/caption]
 

Bài viết mới

Bên trên