Sài Gòn Ford - Used Car

Chau@Xe

Administrator
sai-gon-ford-nam-sai-gon.jpg

Sài Gòn Ford - Used Car là đại lý bán xe Ford cũ chính hãng tại TP HCM. Khách hàng có nhu cầu bán xe cũ hoặc mua xe cũ có thể tìm hiểu thêm thông tin để liên hệ với chuyên viên tư vấn chính hãng uy tín và tận tâm.

Chương trình Kinh doanh Xe Ford đã qua sử dụng – Ford Assured được chính thức khởi động từ tháng 1 năm 2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm bán ra từ chương trình được chuyên gia kỹ thuật của hệ thống đại lý chính hãng của Ford kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” đã đem lại những lợi ích thiết thực cho cả khách hàng đang sở hữu xe Ford và khách hàng mong muốn sở hữu xe Ford nhờ việc nâng cao giá trị bán lại, tăng tính cạnh tranh cho các dòng xe phong phú của Ford. Cũng qua chương trình này, Ford muốn nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng của khách hàng”.
 

Bài viết mới

Bên trên