Sẽ ra sao khi BMW X5 2024 có lưới tản nhiệt như cái bàn nướng khổng lồ?

myhai

New member
BMW-X5-2024-concept.jpg

Năm ngoái, mẫu Concept 4 được giới thiệu bởi hãng xe Đức đã cho chúng ta thấy phần nào thiết kế lưới tản nhiệt mới trên các dòng M3 M4, theo sau đó là 4 Series rồi kế tiếp cũng được áp dụng lên chiếc i4.

[caption id="attachment_69511" align="aligncenter" width="1920"]BMW-Concept-4-Series.jpg Mẫu BMW Concept 4 ra mắt hồi năm 2019[/caption]

Mới vừa đây thôi hãng BMW cũng đã cho ra mắt mẫu Facelift của 5 Series và cả 6 Series Grand Turismo với phần lưới tản nhiệt cỡ lớn phía trước khiến nhiều người gọi là ‘mũi heo’ & ‘nanh lợn’.

Bởi vì thế nên nhiều người mong rằng BMW sẽ bỏ đi thiết kế dạng ‘mở rộng ngang’ vào các phiên bản sau. Ngay cả chiếc X5 đang chuẩn bị ra mắt cũng có thể mang thiết kế lưới tản nhiệt rộng từ chiếc i4 ra đời 1 năm trước.

Việc trang bị lưới tản nhiệt mới làm tăng kích cỡ và sự bề thế cho phần đầu xe. Điều này có nghĩa rằng bộ lọc gió sẽ được thiết kế lại và bố trí ở vị trí hoàn toàn khác so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy có phần giống với Concept 4 nhưng BMW có thể sẽ vẫn chưa được người dùng đón nhận ngay, nhất là với phiên bản X5 mới sắp tới.

BMW cũng sẽ trang bị một bộ đèn pha mới góc cạnh hơn vì họ nghĩ rằng cặp đèn trên X5 hiện tại hơi hiền và bộ đèn mới hơi chếch lên sẽ làm tăng vẻ nam tính và thể thao cho chiếc SUV của họ.

[ux_products cat="2155"]
 

Bài viết mới

Bên trên