Tin xe Subaru giảm giá mạnh cho các dòng xe của họ tại Việt Nam

Car Reviewer

Administrator
XEtv_Subaru Forester 6.jpg


Subaru Việt Nam vừa tung ra chương trình ưu đãi lớn dành cho các sản phẩm của họ. Giá trị ưu đãi lên tới hàng trăm triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài đến hết 31/10/2023.

Với mẫu SUV Subaru Forester, sẽ có Gói Ưu Đãi Tài Chính toàn diện gồm: Lãi Suất Vay 0% trong 3 năm; 0đ Chi phí bảo hiểm vật chất xe trong 3 năm kèm quà tặng tiền mặt. Tổng các ưu đãi này có giá trị quy đổi lên đến 280 triệu đồng (*) dành cho khách hàng mua xe Forester trong tháng 10 này.

Tất cả các xe Forester được mua từ 1.10.2023 đến hết 31.12.2023 sẽ được hưởng chính sách bảo hành ưu việt hàng đầu đó là Bảo hành trong 5 năm và không giới hạn số km.

Chi tiết ưu đãi (*) cho từng phiên bản xe Forester như sau:

Subaru-Kansha-1.jpg

(*)Điều kiện & Điều khoản áp dụng. Màu xe và giá bán có thể thay đổi tùy theo khả năng cung ứng.
Khoản hỗ trợ chi phí lãi vay được tính dựa trên khoản vay bằng 80% giá trị xe với lãi suất 13%/năm trong suốt 3 năm.


Subaru-BRZ.jpg


Bên cạnh đó, ưu đãi mùa cuối năm cũng được áp dụng cho các mẫu xe Subaru khác như Outback – SUV đầu bảng của Subaru, WRX & WRX Wagon huyền thoại và BRZ – mẫu coupe thể thao 2 cửa đầy quyến rũ. Với Chương trình Tri Ân Khách hàng - Subaru Kansha, đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để khách hàng sở hữu mẫu xe Subaru yêu thích với hơn 100 tính năng an toàn và mang đến cho những người thân yêu của mình sự an toàn và thoải mái hơn trên mọi hành trình!

Chi tiết ưu đãi cho từng mẫu xe Outback, WRX và BRZ như sau:

Subaru-Kansha-2.jpg

*Điều kiện & Điều khoản áp dụng. Màu xe và giá bán có thể thay đổi tùy theo khả năng cung ứng. Mức Ưu đãi 100% Lệ Phí Trước Bạ chỉ áp dụng đối xe sản xuất năm 2022.

Tất cả các mẫu xe trên được mua từ 1.10.2023 đến hết 31.12.2023 sẽ được hưởng chính sách bảo hành ưu việt hàng đầu đó là Bảo hành trong 5 năm và không giới hạn số km.
 

Bài viết mới

Bên trên