Tin xe - sự kiện Subaru khai trương showroom mới tại Gò Vấp, quy mô hơn 3.000 mét vuông

Bach Vu

Administrator
Công ty Hình tượng Ô tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản vừa khai trương đại lý Subaru Sài Gòn - Chi nhánh Gò Vấp tại 819 Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Subaru Sài Gòn - chi nhánh Gò Vấp kinh doanh xe Subaru mới, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ hậu mãi bao gồm đồng sơn và sửa chữa xe theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Subaru khai trương showroom mới tại Gò Vấp, quy mô hơn 3.000 mét vuông (1).jpg


Theo Ông Phillip Lu, Tổng Quản Lý Điều Hành Kinh Doanh & Thị Trường của Tập đoàn Motor Image - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại tám thị trường ở Châu Á chia sẻ: “Tại Subaru, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn cam kết mang đến sự hài lòng và an toàn cao nhất cho mọi chủ xe Subaru. Subaru luôn đồng nghĩa với An Toàn Xuất Sắc – Vận Hành Vượt Trội”.

Với tổng diện tích gần 2.500 m2, Subaru Sài Gòn - chi nhánh Gò Vấp có 6 khoang cầu nâng, cùng các trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn và thiết bị chẩn đoán điện tử từ nhà máy Subaru Nhật Bản. Khách hàng có thể an tâm khi xe Subaru của mình luôn được chăm sóc và sửa chữa, bảo dưỡng cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ Subaru Sài Gòn - chi nhánh Gò Vấp cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm sửa chữa và bảo dưỡng xe, đồng sơn, phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng... Trung tâm Dịch vụ trang bị 2 phòng sơn hiện đại, có thể phục vụ hơn 30 lượt khách một ngày với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất của Subaru toàn cầu.

Subaru khai trương showroom mới tại Gò Vấp, quy mô hơn 3.000 mét vuông (2).jpg


Khẳng định cam kết lâu dài đối với thị trường Việt Nam, Ông Philip Lu cho biết thêm: “Để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng Subaru tại Việt Nam, tập đoàn Motor Image cũng đang đầu tư một cơ sở rộng 3.500 m2 tại Hà Nội, dự kiến đưa vào hoạt động từ Quý 1 năm sau. Cơ sở này sẽ là trụ sở Subaru tại khu vực miền Bắc, bao gồm showroom trưng bày xe mới với đầy đủ chức năng, xưởng dịch vụ quy mô lớn với các trang thiết bị tiên tiến nhất về bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Nơi này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới cho Subaru tại khu vực phía Bắc. Bắt đầu chương mới, Subaru mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa từ các khách hàng Việt Nam trong hành trình sắp tới”.
 

Bài viết mới

Bên trên