Suzuki bổ sung thêm Ciaz 2020 và XL7 bản mới vào danh sách sản phẩm

myhai

New member
suzuki-xl7.jpeg

Trên trang chủ của Suzuki Việt Nam vừa cập nhật những mẫu xe được phân phối trong thời gian sắp tới. Trong đó, có sự góp mặt của mẫu xe mới ra mắt XL7 thêm 1 phiên bản tạm gọi là bản cao cấp và cả mẫu Sedan Ciaz 2020, Ertiga được bổ sung phiên phiên bản Sport và loại Celerio ra khỏi danh mục sản phẩm.

Line-up-Suzuki-VN-2020.jpg

Mẫu xe Crossover XL7 vừa được được bổ sung thêm 1 phiên bản với giá bán tăng thêm 10 triệu đồng, lên thành 599 triệu đồng, điểm khác biệt của phiên bản này là trang bị thêm nội thất bọc da. Như vậy mẫu xe này sẽ có 2 phiên bản được phân phối tại thị trường Việt Nam, chênh nhau chỉ 10 triệu.

Xem thêm: Toyota ra mắt Corolla Cross - Chiếc Crossover cỡ nhỏ giá chỉ từ 670 triệu đồng

[caption id="attachment_42585" align="aligncenter" width="810"]Suzuki-Ciaz-2019-XEtv.jpg Suzuki Ciaz 2019[/caption]

Ngoài ra, chiếc Sedan Ciaz cũng có phiên bản mới 2020 với giá bán 529 triệu đồng, tăng khoảng 30 triệu đồng so với phiên bản trước đây. Tuy nhiên, mẫu xe này hiện vẫn chưa có thông số kĩ thuật đầy đủ hay bất kỳ thông tin chính thức nào về ngày mở bán chính thức. Tuy nhiên, theo tìm hiểu từ đại lý, mẫu xe này sẽ được nâng cấp cụm đèn pha trước dạng LED nối liền với lưới tản nhiệt, cản trước cũng được sở hữu thiết kế mới, đồng hồ hiển thị trên taplo được nâng cấp. Ngoài ra các trang bị khác trên xe vẫn không thay đổi, đặc biệt là vẫn chưa có tính năng cân bằng điện tử như trên phiên bản Ciaz tại các thị trường khác.

[caption id="attachment_44416" align="aligncenter" width="800"]Suzuki-Ertiga-2019.jpg Suzuki Ertiga 2019[/caption]

Thêm vào đó, Suzuki Ertiga vẫn được phân phối với 3 phiên bản bao gồm Sport, Limited và MT. Phiên bản Sport được bổ sung thêm hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và cân bằng điện tử ESP, với giá bán không thay đổi đáng kể, hứa hẹn sẽ giúp mẫu xe này có khả năng cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ khác trong phân khúc như Mitsubishi Xpander.

Điểm cộng và cũng là điểm trừ duy nhất trong Line Up sản phẩm lần này của Suzuki chính là tất cả đều được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan. Do đó, những mẫu xe này sẽ không được hưởng ưu đãi 50% thuế trước bạ, do đó sẽ mất đi lợi thế về giá của những mẫu xe này so với trước đây. Mang tiếng xe nhập nhưng đồng thời lại không được ưu đãi thuế, nên sự lựa chọn vẫn là ở các bạn.

Xem thêm: Honda City được bổ sung phiên bản Hatchback 5 cửa nhỏ gọn & tiện nghi
 

Bài viết mới

Bên trên