Suzuki Burgman được dự đoán là mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt của Suzuki

myhai

New member
Suzuki-Burgman-Street-125.jpg

Trang web chính thức của Suzuki Việt Nam vừa đăng tải đoạn Teaser hé lộ một mẫu xe máy hoàn toàn mới sắp được giới thiệu tới người dùng trong nước. Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới mà Suzuki Việt Nam sắp ra mắt, dự kiến sẽ là đối thủ của Honda Air Blade tại thị trường Việt Nam. Theo như Teaser, xe sẽ ra mắt chính thức vào ngày 25/2 sắp tới.

Khá ít hình ảnh về mẫu xe máy mới này ngoại trừ hình ảnh về phần đầu xe là cụm đèn pha dạng 3 ngăn và sử dụng bóng LED. Nhiều đồn đoán từ cộng đồng mạng cho rằng có thể đây là chiếc Suzuki Burgman Street đang được bán tại thị trường Ấn Độ.

Suzuki-Burgman-Street-125-2.jpg

Được biết tại thị trường Ấn Độ, Suzuki Burgman Street được phân phối với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và có kết nối Bluetooth. Giá bán lần lượt là 1.170 USD (khoảng 25,8 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn và phiên bản kết nối Bluetooth có giá 1.225 USD (khoảng 28 triệu đồng).

suzuki-burgman-street.jpg

Suzuki Burgman Street trên cả hai phiên bản kể trên đều sử dụng động cơ 124,3 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,5 mã lực tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10 Nm tại 5.500 vòng/phút. Ngoài ra, Suzuki Burgman Street còn có một phiên bản động cơ 150cc, có thiết kế tương tự như Burgman Street 125cc nhưng với hiệu năng vận hành mạnh mẽ hơn.

Hiện tại chưa rõ Suzuki Burgman Street sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ là phiên bản động cơ 125cc hay 150cc, hoặc cũng có thể là cả hai. Sau khi mở bán, đối thủ cạnh tranh trên thị trường của mẫu xe tay ga là Honda Air Blade 125&150cc mới và Yamaha NVX 155 thế hệ II.
 

Bài viết mới

Bên trên