Suzuki XL7 - Mẫu SUV đáp ứng nhu cầu sử dụng thường ngày lẫn đi xa

Chau@Xe

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/...g-thời-dễ-dàng-di-xa-cùng-gia-dình.jpg
Những chiếc xe SUV 7 chỗ phù hợp với việc di chuyển hằng ngày, đồng thời ổn định trên những chuyến đi xa và có chế độ hậu mãi tốt như bạn có thể tham khảo thêm qua những khách hàng đã có góc nhìn về Suzuki XL7. Mẫu xe 7 chỗ này cũng đã vượt mặt đối thủ cùng phân khúc đứng lên vị trí xe 7 chỗ cỡ nhỏ doanh số cao nhất Việt Nam trong tháng 3/2021.

Trong nhiều lựa chọn về SUV 7 chỗ cỡ nhỏ, Suzuki XL7 thoát ra khỏi cái bóng của những mẫu xe đô thị trung tính vốn đã quá quen mắt người dùng. Với ốp bảo vệ ở các hốc bánh xe “xuyệt tone” cùng la-zăng đồng màu; cột B, C được sơn đen, hai đường xẻ cơ bắp dọc hông xe kết hợp cùng bộ giá nóc, XL7 đem đến cho người dùng vẻ ngoài thể thao khi di chuyển trên đường phố.

Sự linh hoạt của XL7 càng thể hiện rõ ràng trên đường phố. Với chiều dài cơ sở 2,74m và bán kính vòng quay chỉ 5,2 m, giúp mang đến khả năng di chuyển linh hoạt so với nhiều mẫu SUV và CUV đô thị, XL7 dễ dàng xoay trở trong điều kiện giao thông đông người dù là xe 7 chỗ.

https://xetv.vn/wp-content/uploads/...-lịch-lên-mức-5-năm-hoặc-150.000km.jpg

XL7 sở hữu thể tích khoang hành 199 lít sẵn sàng cho những chặng đường xa

Anh Phú, chủ xe XL7 chia sẻ: “Tôi đi làm hàng ngày từ Thủ Đức đến quận 10, trước đây rất đau đầu khi điều khiển ô tô. Nhưng XL7 lại giúp tôi chủ động và thoải mái hơn với tầm quan sát phía trước rộng rãi. Màn hình cảm ứng lớn 10 inch kết nối Apple Carplay và Android Auto dễ dàng xem bản đồ, tránh các đoạn đông đúc giờ cao điểm. Trong phố, đi đường ngắn nên đa số xe đều chưa kịp làm lạnh đã đến nơi, vậy mà hệ thống điều hoà tự động của XL7 không chỉ mạnh mà còn làm lạnh nhanh.” Anh Phú cũng đánh giá cao cảm biến lùi lắp sẵn trên xe, giúp việc đưa xe vào vị trí đỗ nhanh và an toàn hơn. Theo anh, các xe khác trong phân khúc mà anh tìm hiểu không có những tính năng này.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ là một lựa chọn thông minh cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, chẳng hạn như dã ngoại, đi lại dịp lễ Tết hay thậm chí là đi công tác. Đặc biệt, với việc các đường cao tốc được xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều hơn, nhu cầu lái ô tô di chuyển xa cũng tăng nhanh.

https://xetv.vn/wp-content/uploads/...-thông-dông-người-dù-là-xe-7-chỗ.jpg

Suzuki XL7 chính là mẫu xe 7 chỗ phù hợp với việc di chuyển hàng ngày đồng thời dễ dàng đi xa cùng gia đình
 

Bài viết mới

Bên trên