Tin xe Tập đoàn TOGO ký kết hợp đồng mua bán 2.000 xe Wuling Mini EV phục vụ đưa đón khách hàng

Châu@Xe

Administrator
Vào ngày 8/6, CTCP Tập đoàn TOGO đã ký kết hợp đồng mua bán 2.000 xe Wuling Mini EV với CTCP Ô TÔ TMT, đồng thời ký kết hợp đồng nguyên tắc về việc tài trợ cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2024.

Tập đoàn TOGO ký kết hợp đồng mua bán 2.000 xe Wuling Mini EV phục vụ đưa đón khách hàng (3).jpg

TOGO & TMT Motors ký hợp đồng mua 2000 xe

Theo thỏa thuận, TOGO sẽ mua 2.000 xe Wuling Mini EV từ TMT Motors. Wuling Mini EV là mẫu xe điện mini được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, giá thành hợp lý và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, TOGO cũng đã ký kết hợp đồng nguyên tắc để tài trợ cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2024, trong đó, xe Wuling Mini EV sẽ được sử dụng làm phương tiện di chuyển cho các thí sinh.

Tập đoàn TOGO ký kết hợp đồng mua bán 2.000 xe Wuling Mini EV phục vụ đưa đón khách hàng (7).jpg

TOGO & Hoa hậu Hoàn Cầu ký thỏa thuận

Công ty Cổ phần Tập đoàn TOGO có trụ sở tại số 25 Hoàng Diệu 2, khu phố 2, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, hoạt động trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ vận chuyển.
Tập đoàn TOGO ký kết hợp đồng mua bán 2.000 xe Wuling Mini EV phục vụ đưa đón khách hàng (2).jpg

CTCP Ô TÔ TMT, có trụ sở tại TP. HCM, chuyên sản xuất và lắp ráp xe gắn máy và ô tô tải các loại, với hệ thống phân phối thông qua các đại lý độc quyền trên 63 tỉnh thành cả nước.

Tập đoàn TOGO ký kết hợp đồng mua bán 2.000 xe Wuling Mini EV phục vụ đưa đón khách hàng (8).jpg


Sự hợp tác giữa TOGO, TMT Motors và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2024 là một sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực kinh doanh và văn hóa Việt Nam. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của đại diện CTCP Tập đoàn TOGO, CTCP Ô TÔ TMT Sài Gòn, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam, cùng với khách mời là các nhà báo, cơ quan truyền thông, đối tác và khách hàng.
 

Bài viết mới

Bên trên