Thái Nguyên Ford

Chau@Xe

Administrator
thai-nguyen-ford.jpg

Thái Nguyên Ford là Đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Motor Company tại Việt Nam được thành lập ngày 1 tháng 8 năm 2016 theo giấy phép kinh doanh số do sở Kế hoạch đầu tư – UBND TP Thái Nguyên cấp.

Thái Nguyên Ford là một trong số các đại lý đầu tiên của Ford Motor Company tại Việt Nam. Ford Thái Nguyên được cấp chứng chỉ QualityCare của Ford toàn cầu về cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực cũng như quy trình vận hành. Với diện tích hơn 3000m2 và số lượng hơn 150 nhân viên, Thái Nguyên Ford tự hào Đại lý ford duy nhất tại Thái Nguyên và các tỉnh vùng Đông Bắc.

Tháng10 năm 2017, Ford Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động Phòng trưng bày và Xưởng dịch được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Brand@Retail II – Tiêu chuẩn đại lý Ford của Toàn cầu, nhằm đem đến cho khách hàng cảm nhận “được vây quanh” bởi một năng lượng dồi dào và được chứng kiến những giải pháp công nghệ cao.

Phục vụ chuyên nghiệp và phát triển theo định hướng khách hàng Đẳng cấp quốc tế, kinh nghiệm cùng với những nghiên cứu sâu sắc về thị trường ô tô Việt Nam đã giúp Thái Nguyên Ford xây dựng được thương hiệu và tạo dựng uy tín với khách hàng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên. Đối với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. “Quan hệ khách hàng tốt – Chất lượng dịch vụ cao” luôn là tiêu chí hành động của Thái Nguyên Ford, như sự tri ân đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.
 

Bài viết mới

Bên trên