Thêm ảnh nội thất của Mercedes-Benz S-Class 2021, rộng hơn, sang hơn và tinh xảo hơn

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-14.jpg

Mercedes-Benz tiếp tục tung ra hình ảnh và video nội thất của chiếc S-Class thế hệ hoàn toàn mới dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 02/09/ tới đây. Chiếc sedan đầu bảng của Mercedes-Benz không được nhấn mạnh quá nhiều ở phần ngoại thất mà thay vào đó là những hình ảnh nội thất đầy ấn tượng.

Sau những thông tin chi tiết và hình ảnh về hệ thống MBUX mới sẽ có trên S-Class 2021, giờ đây Mercedes-Benz tập trung hơn vào tính sang trọng và các tính năng tiện nghi đẳng cấp.Mercedes mô tả nội thất của S-Class 2021 sẽ như là một “nơi thứ ba”, là nơi mà bạn sẽ dành thời gian nhiều sau căn nhà ấm áp và văn phòng làm việc vui vẻ. Khoang lái được mô tả là sẽ tạo ra một không gian dễ chịu với những đặc điểm của sự sang trọng, chất lượng cao và ánh sáng hài hoà.

XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-7.jpg

Mercedes-Benz cho biết khoang lái của S-Class có sự ảnh hưởng bởi không gian nội thất của những yếu tố trong việc thiết kế căn hộ và du thuyền. Bên cạnh 5 màn hình kỹ thuật số, không gian bên trong của S-Class 2021 còn nổi bật với các mảng ốp lớp trên táp-lô và ở phía sau (tuỳ chọn ghế ngồi First Class). Chẳng hạn, khách hàng có thể lựa chọn ốp veneer gỗ open-pore theo kiểu du thuyền, đi cùng các đường viền bằng nhôm thật.

Các chi tiết thiết kế mới còn có 4 cửa gió trung tâm đặt thấp theo chiều ngang, 2 cửa gió hẹp đặt dọc ở 2 bên, ghế ngồi thế hệ mới thiết kế 3D, và vô-lăng hoàn toàn mới.Một trong những tính năng nổi bật nữa trong nội thất của S-Class 2021 đó là hệ thống đèn ambient chủ động tích hợp và các hệ thống hỗ trợ lái và Energizing Comfort. Nó có thể tạo ra các cảnh báo bằng hiệu ứng hình ảnh và phản hồi khi điều chỉnh hệ thống điều hoà hoặc kích hoạt hệ thống trợ lý ảo bằng câu “Hey Mercedes”.

Là một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn nên chắc chắn Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ có sự rộng rãi về không gian cho hành khách. Theo Mercedes-Benz, tất cả các “chiều” liên quan đến sự thoải mái của hành khách đều được cải thiện. Sẽ có các phiên bản 4 hoặc 5 chỗ để khách hàng lựa chọn. Nếu chọn 5 chỗ ngồi thì sẽ có bệ tì tay gập được ở giữa hàng ghế sau. Còn với phiên bản 4 chỗ thì sẽ là một bệ trung tâm kiểu thương gia.

XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-1.jpg

Các tính năng về vận hành và giảm tiếng ồn cũng sẽ được cải thiện trên S-Class 2021, còn với những hệ thống giúp tạo ra sự thoải mái cho chủ nhân của chiếc xe như Energizing Comfort. Ví dụ, chỉ cần thông qua một nút bấm hoặc câu lệnh bằng giọng nói là chủ nhân chiếc xe có thể nhanh chóng tạo ra một bầu không khí trong xe mà họ mong muốn để có thể nghỉ ngơi, giảm stress. Ngoài ra tính năng Energizing Coach sẽ có thể đưa ra các bài vận động cơ thể phù hợp dựa trên thông tin của xe và hành trình.

Hệ thống lọc không khí Energizing Air Control cũng sẽ giúp lọc bụi, phấn hoa và mùi hôi. Giống như trước đây, một gói Air-Balance Package với tính năng tạo ion âm cũng được trang bị với 2 mùi nước hoa đặc biệt dành cho dòng S-Class.

XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-11.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-5.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-10.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-9.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-6.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-4.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-3.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-2.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-8.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-13.jpg XEtv-Mercedes-Benz-S-Class-2021-Interior-12.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên