Tìm hiểu 🔥 Tìm hiểu quảng cáo Google Ads bán ô tô: 1 tháng bán +10 xe có được không?

Chau@Xe

Administrator
quang-cao-google-ads-ban-o-to-hieu-qua-thong-minh-1.jpg

Quảng cáo Google Ads bán ô tô, đây là câu hỏi rất nhiều gửi đến XEtv, và chúng tôi đã giữ lời hứa thực hiện bài viết này với mục tiêu hỗ trợ các đại lý đang bán xe ô tô (đặc biệt dành cho ô tô) tại thị trường Việt Nam.

Quảng cáo Google Ads bán ô tô có lợi ích gì không?


Lý do XEtv là đơn vị thực chiến trong lĩnh vực ô tô có kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi có tệp dữ liệu lớn trong hành vi người dùng tại website của chúng tôi + thêm việc chúng tôi đã hỗ trợ truyền thông chạy quảng cáo Google Ads cho hơn 300+ đại lý và 800 chuyên viên tư vấn bán xe ô tô tại Việt Nam.

Đặc biệt chúng tôi là đơn vị đã triển khai quảng cáo truyền thông cho nhiều nhãn hàng thuộc danh mục kinh doanh phụ kiện ôtô, phụ tùng ôtô, detailing chăm sóc xe ô tô, và các hãng độ xe ô tô tại Việt Nam. (chúng tôi sẽ có bài viết nói về ngành này sau)

Và như tiêu đề chúng tôi có đặt câu hỏi Google Ads bán ô tô có lợi ích gì không đấy, hãy cùng xem hết bài viết khá dài này của team XEtv, WEBKIT & AdsGoogle đã biên tập theo kinh nghiệm của Công ty và hỗ trợ các bạn kinh doanh tại Việt Nam mùa Covid & tương lai nhé!

Bạn có thể yêu cầu cài đặt website của bạn tại:

https://carads.vn/

google-ads.png Quảng cáo Google Ads bán ô tô

Chúng tôi luôn tự tin rằng bài viết này được thực hiện bởi đội ngũ hỗ trợ riêng biệt về quảng cáo trên Google sẽ giúp anh chị quản lý, những bán chuyên viên tư vấn có thêm kiến thức về công cụ tìm kiếm này của Google (công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới), ở Việt Nam thì có thêm công cụ tìm kiếm Coccoc chắc anh chị đã biết.

Tuy nhiên, người Việt Nam vẫn tìm hiểu sản phẩm, tìm mua sản phẩm ngay tại nền tảng Gooogle bởi độ chính xác và bảo mật với người dùng.

Bài viết này sẽ giải thích rõ ràng tất cả về các công việc chạy quảng cáo Google sẽ có những hình thức cài đặt nào? có những lợi ích gì? và những hiểu biết của bạn có thể dễ gây mất tiền cho doanh nghiệp!

https://xetv.vn/wp-content/uploads/...-nghiệp-của-bạn-thông-qua-Google-Ads.gif

Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads


Google Ads là gì?​


Theo định nghĩa chính xác từ Google, bạn có thể đọc thật kỹ càng để nắm rõ: Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

quang-cao-google-ads-sieu-dinh-1.png

Google Ads là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, bán các sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao mức độ nhận biết và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Như bạn có thể thấy ở hình trên có 201 ngàn hiển thị đi kèm đến 14 ngàn click vào quảng cáo, có thể nói đây là số lượng khách hàng tiềm năng đến với đại lý này rất cao.

Tài khoản Google Ads được quản lý trực tuyến, vì vậy, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo của mình (bao gồm cả văn bản quảng cáo, các tùy chọn cài đặt và ngân sách) bất cứ lúc nào.

google-ads-ford.png

Chúng tôi không quy định hạn mức chi tiêu tối thiểu, nên bạn có thể đặt và kiểm soát ngân sách của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn nơi quảng cáo của mình sẽ xuất hiện, đặt ngân sách phù hợp và dễ dàng đo lường mức tác động của quảng cáo.

Theo định nghĩa như vậy chúng tôi giải thích thêm giúp bạn hiểu cơ bản rằng: Bạn có sản phẩm đăng lên website -> Cài đặt quảng cáo xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google -> khách nhấp vào quảng cáo của bạn -> bạn chỉ tốn tiền khi có lượt nhấp (nếu bạn cài đặt không tối ưu có thể dính các lượt nhấp không hiệu quả).

Điều đặc biệt ở Quảng cáo Google Ads rằng bạn có thể quảng cáo theo ngân sách cá nhân của mình, không phải có nhiều tiền mới có thể chạy quảng cáo, mà bạn có thể quảng cáo với ngân sách từ 100 - 200 - 1 triệu - 100 triệu/ ngày tùy theo ngân sách và sản phẩm.

Tại sao nên quảng cáo Google Ads bán xe ô tô?​


Có lẽ doanh nghiệp và cá nhân của bạn sẽ bị chi phối rất nhiều về nền tảng quảng cáo hiện nay. Tuy nhiên, theo góc độ đánh giá từ các chuyên gia thì Google Ads vẫn là nơi dễ dàng khai thác khách hàng nhất hiện nay. Ví dụ đơn giản thôi nhé, bạn đang đọc báo vẫn có thể nhìn thấy được sản phẩm của các doanh nghiệp đang quảng cáo, vì vậy sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua Google.

Như bên dưới bạn có thể thấy banner quảng cáo của Mercedes hiển thị ngay góc phải màn hình trang XEtv.vn - Điều này cho thấy các trang website lớn chú trọng đến việc liên kết với Google, và ở Việt Nam những trang web liên kết với Google cũng có lượng view rất lớn.

google-ads-gdn.png


Quảng cáo trực tuyến cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến loại khách hàng bạn muốn thu hút và lọc ra những khách hàng bạn không muốn thu hút. Khi quảng cáo trực tuyến thông qua Google Ads, bạn có thể sử dụng các phương pháp nhắm mục tiêu khác nhau để tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn​


Tận dụng các định dạng quảng cáo và tính năng khác nhau để tùy chỉnh quảng cáo của bạn theo các mục tiêu kinh doanh khác nhau của bạn, như thêm nút "Gọi" có thể nhấp vào quảng cáo của bạn để nhận nhiều cuộc gọi điện thoại hơn hoặc sử dụng quảng cáo video để giới thiệu thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số mục tiêu tiếp thị phổ biến có thể phù hợp với ngành xe ô tô.

 • Thực hiện hành động trên trang web của bạn
 • Ghé thăm cửa hàng của bạn
 • Gọi cho doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi mời bạn có thể xem hết video nói về website mạnh nhất là như thế nào. Tại sao nên cần có để hỗ trợ cùng bạn phát triển trên nền tảng kinh doanh xe ô tô cạnh tranh như hiện nay.

Bạn có thể xem thêm website có độ tương tác rất cao mà WEBKIT đã thực hiện cho đại lý VinFast Nam Thái

website-vinfast-nam-thai.pngNhắm mục tiêu quảng cáo của bạn bằng các từ khóa​


Khi quảng cáo dọc theo kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm của Google, bạn chọn từ khóa giúp nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm cụm từ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời gian nhất định trong ngày và chỉ định vị trí và ngôn ngữ.

google-ads-mitsubishi-xpander.pngHãy cụ thể về đối tượng mục tiêu của bạn​


Khi bạn quảng cáo trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị quảng cáo của Google (được gọi là Mạng hiển thị của Google) và YouTube, thậm chí bạn có thể nhắm mục tiêu cụ thể hơn nữa bằng cách chọn tuổi của những người bạn muốn tiếp cận, loại trang web họ truy cập và lĩnh vực họ quan tâm.

googleads-tim-kiem.pngChỉ trả tiền cho kết quả khi quảng cáo Google Ads bán ô tô​


Bạn quyết định số tiền bạn muốn chi và chỉ trả tiền khi có người tương tác với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo văn bản hoặc xem quảng cáo video của bạn. Bạn căn cứ vào các giá thầu của mình và bất cứ điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi rằng bạn hãy tối ưu website thật tốt trước khi chạy quảng cáo, và một khi đã chạy quảng cáo thì không care đến tiền, bởi quảng cáo sẽ tối ưu hằng ngày giúp chúng ta đạt được chuyển đổi cao nhất.

Đo lường hiệu suất quảng cáo của bạn​


Nhanh chóng theo dõi được hiệu quả quảng cáo của bạn và dễ dàng thay đổi để cải thiện kết quả. Bạn có thể kiểm trả lượt hiển thị, CTR, chuyển đổi, khách hàng onpage để biết được website của chúng ta tiếp cận đến khách hàng bằng quảng cáo đã hiệu quả hay không?

google-ads.pngQuảng cáo trên nhiều nền tảng khi quảng cáo Google Ads bán ô tô​


Kết nối với khách hàng dù họ ở đâu—trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động hay thậm chí trong ứng dụng! Google là nền tảng minh bạch trên toàn thế giới nên bạn an tâm khi quảng cáo. Tuy nhiên, nhắc đi nhắc lại các bạn rất nhiều lần phải có kiến thức để bạn có thể chạy quảng cáo có hiệu quả, còn nếu không có kiến thức vững mà bạn tự chạy thì rất mất thời gian và tốn tiền.

Quảng Google Ads có mấy loại?​
 • Google Ads Search


Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, bạn có thể sử dụng Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để thu hút khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp và thực hiện hành động.

quang-cao-google-ads-sieu-dinh-5.png


Đối với Chiến dịch tìm kiếm, bạn sẽ chọn một mục tiêu, chẳng hạn như thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web, tăng doanh số bán hàng hoặc tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Nôm na để anh chị có thể hiểu rằng chúng ta có hành vi mua hàng thường là lên thanh công cụ tìm kiếm của Google và tìm kiếm tên sản phẩm. Bây giờ tôi thử tìm kiếm từ khóa VinFast nhé!

quang-cao-google-ads-ban-xe-vinfast.png

Ngoài ra, với quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm sử dụng mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi mọi người nhấp vào quảng cáo để đến trang web hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn. • Google Ads Remarketing


Chiến dịch tiếp thị lại hiển thị là Chiến dịch hiển thị sử dụng tính năng tiếp thị lại để kết nối với những người trước đây đã tương tác với trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Để đưa tính năng tiếp thị lại vào Chiến dịch hiển thị, bạn sẽ phải sử dụng thẻ toàn trang web cũng như đính kèm chiến dịch vào danh sách đối tượng tiếp thị lại.

Nôm na để các anh chị có thể hiểu là: Chúng ta có hành vi tìm kiếm bằng Google Search (tìm kiếm) khi nhấp vào quảng cáo, nếu website có gắn mã theo dõi thì khi chúng ta đọc báo, xem blog khác có thể chúng ta sẽ thấy quảng cáo bám đuổi theo tùy theo việc cài đặt trong bao nhiêu ngày (30 đến 540 ngày) hiển thị bám đuổi với mục đích chốt đơn hàng hoặc giúp khách hàng nhớ về thương hiệu.


XEtv hiện tại là nền tảng data chuyên ngành xe, phụ kiện xe nên các thương hiệu xe ô tô rất chú trọng các dữ liệu bài viết và hành vi người dùng có liên quan, các bạn làm kinh doanh ô tô, các đại lý xe cũng rất lưu ý về việc chạy quảng cáo trên nền tảng Google bằng việc cài đặt này. • Google Display Network


Là loại hình quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.Như anh chị có thể nhìn thấy bên dưới và bên trên cơ bản giống nhau, nhưng mình đã có vào 2 website này rồi nên có theo bám vài IP của tài khoản gmail. Điều này cho thấy cách hiển thị cơ bản giống nhau. GDN hiển thị cả website và trên nền tảng Youtube,...


 • Google Ads Video


Nếu bạn có khả năng "ăn nói" thì hãy tự tin triển khai ngay quảng cáo video, hãy quay video thật tế, nhẹ nhàng giúp người xem hiểu được sản phẩm. Người xem rất cần những thông tin chính xác bằng hình ảnh thật tế. Thật là theo khảo sát rằng những khách hàng mua hàng hóa qua youtube bởi vì họ "tin tưởng" vào người chủ kênh bởi nói thật, video thật có sẵn,...

https://xetv.vn/wp-content/uploads/2021/05/Google-Ads-Video-bán-xe-oto-e1621070957865.png

 • Google Ads Shopping


Xe ô tô không triển khai được cho nghành bán xe ô tô. Áp dụng cho ngành phụ kiện thì được. Nếu anh chị đang làm dịch vụ bán hàng có thể triển khai ví dụ như: Khử mùi ô tô, nước hoa, lót sàn, camera hành trình,...

Bạn có thể xem sản phẩm ví dụ như: ZiloFresh, Vava

google-shopping.jpg

 • Google Ads Discovery


Đây là dạng quảng cáo khá phổ biến nếu dịch vụ của bạn làm các nhãn hàng cần tiếp cận với khách hàng khắp nơi. Bạn có thể chi tiêu ngân sách lớn để quảng cáo sản phẩm của bạn trên đa nền tảng.

https://xetv.vn/wp-content/uploads/2021/05/Google-Ads-Discovery-bán-xe-ô-tô.png

https://xetv.vn/wp-content/uploads/...-nghiệp-của-bạn-thông-qua-Google-Ads.gif

Cách chạy quảng cáo Google Ads bán ô tô hiệu quả


Bán ô tô nên chạy quảng cáo Google Ads loại nào?​


Nếu bạn đang bán ô tô có thể chạy tất cả nhưng tùy theo ngân sách của bạn (loại trừ GOOGLE ADS SHOPPING lý do ô tô không chạy được loại hình này)

google-vinfast.png

Chúng tôi có thể gợi ý định mức giúp bạn để bạn có thể tùy lựa chọn theo ngân sách và lưu ý nếu ngân sách càng lớn thì bạn dễ dàng tối ưu tìm kiếm và mang lại hiệu quả chính xác nhất (có website tốt, ở bên dưới chúng tôi có chỉ dẫn bạn cách làm website hiệu quả, đọc tiếp nhé)

Ngân sách chạy quảng cáo Google Ads bán ô tô?​


Ngân sách <10 triệu đồng/tháng​


Đây là ngân sách diễn ra rất rất nhiều của các bạn bán hàng cá nhân cho các hãng xe, thậm chí có bạn chạy 3 đến 6 triệu/tháng. Chúng tôi cũng có viết bên dưới nói sâu hơn về việc chạy quảng cáo ngân sách thấp mà chọn quá nhiều dòng xe khiến quảng cáo không phát huy hết công năng tìm kiếm khách mà "bị hết tiền nữa đường"

quang-cao-google-ads-ngan-sach-10-trieu.jpeg
quang-cao-google-ads-ngan-sach-10-trieu-1.jpeg

Ví dụ bạn chạy quảng cáo cho hãng xe ô tô VinFast nhé!

VinFast 4 dòng xe: Lux A, Lux SA, Fadil, E34 (tính theo năm 2020). Vậy là bạn yêu cầu setup hết cả 4 dòng sản phẩm/ ngân sách 10 triệu/1 ngày. Tức là 1 sản phẩm chạy 1 ngày 300.000đ/ Như vậy chia đều các xe thì không đủ để phân phối quảng cáo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn bạn nên chạy 1,2 dòng sản phẩm với ngân sách 300.000đ+/ngày để có thể đủ lượt tìm kiếm khách hàng với lượt nhấp 1 click = trung bình 5.000đ đến 10.000đ tùy thời điểm và đấu TOP tìm kiếm.

Ngân sách 10 - 30 triệu/tháng​


Đối với ngân sách này thì tạm được so với 1 nhóm có thể chạy. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện nhiều dự án thì 1 ngày 1 triệu có thể là tạm để có khách quan tâm sản phẩm của chúng ta trong 1 đến 2 dòng sản phẩm (1 sản phẩm chạy 500.000đ)

quang-cao-google-ads-ngan-sach-30-trieu.jpeg
quang-cao-google-ads-ngan-sach-30-trieu..-f.jpegNgân sách 30 - 50 triệu/tháng​


Đối với ngân sách của đại lý thì có độ cao hơn để có thể tăng hiển thị tương tác. Có thể canh lượng click cho hợp lý tính quy ra doanh số chung để quảng cáo hấp dẫn khách hàng tìm mua sản phẩm tại đại lý. Và luôn quan trọng sản phẩm phải thật tốt đi kèm dịch vụ + website phải tốt. Nếu website tốt bạn hãy cứ an tâm triển khai

quang-cao-google-ads-ngan-sach-30-trieu-a-1.jpeg
quang-cao-google-ads-ngan-sach-30-trieu-1-1.jpegNgân sách 50 - 70 triệu/tháng​


Ngân sách này thường áp dụng cho đại lý, garage, hoặc có thể nguyên 1 phòng có thể gom lại và chạy quảng cáo giúp bạn có thể tự tin bắt lead và tập trung bán xe. Nếu ước tính 70 triệu là một con số lớn tuy nhiên nếu 1 nhóm 7 bạn, 1 bạn 10 triệu/1 tháng chạy đối với các sàn bất động sản thì không lớn gì cả, đối với xe sang thì cũng có thể chi ra.

Tuy nhiên, xe hạng A, hạng B thì chi 10 triệu là cả 1 vấn đề. Nhưng nếu các bạn có tổ chức, đồng lòng mình nghĩ 1 nhóm 7 người chia việc nhau ra chăm website chắc chắn sẽ có kết quả tốt khi thực hiện 1 lần đánh trận lớn cạnh tranh với các đại lý khác trong ngành.

quang-cao-google-ads-ngan-sach-50-70-trieu.jpeg
quang-cao-google-ads-ngan-sach-50-70-trieu-a.jpegNgân sách 70 - 100 triệu/tháng​


Ngân sách áp dụng cho chiến dịch lớn của đại lý mua bán xe có số lượng nhận viên từ 30 - 50 nhân viên, quy ước số điện thoại về để nhân viên chăm sóc thì cần số lượng tiền nhất định lớn để phát triển các chiến dịch tăng nhận diện, hình ảnh để thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn.
Ngân sách +100 triệu/tháng​


Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp khi phát triển quảng cáo trên nền tảng Google Ads bán xe ô tô. Doanh nghiệp có thể quảng cáo trên các nền tảng báo chí mạnh mẽ hơn, tối ưu SEO website để việc chạy quảng cáo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn!

website-quang-cao-google.pngChạy chuyển đổi quảng cáo Google Ads bán ô tô như thế nào?​


Trước khi chạy quảng cáo bạn nên chuẩn bị gì? lại một lần nữa chúng tôi rất quan trọng vào website, luôn nhắc bạn phải tối ưu website hằng ngày, hằng giờ đừng nản chí. Bạn hãy xem xét website của bạn đã đủ sức thuyết phục người mua chưa? nếu bạn hài lòng thì người mua sẽ hài lòng, còn bạn cảm thấy chán chính website của mình thì đừng nên chạy vì chạy sẽ càng thêm tốn tiền quảng cáo của bạn mà làm mất uy tín của chúng tôi :)

 • Website
 • Nội dung
 • Hình ảnh
 • Thương hiệu
 • và tài chính

Và đây bên dưới là bạn nhân viên bán xe tại Toyota Phú Mỹ Hưng, chúng tôi thực hiện quảng cáo cho bạn ấy với góc độ là cá nhân bán hàng nên số tiền không lớn chỉ 6 triệu/ tháng chạy 2 dòng xe.

Khi kiểm tra chuyển đổi thì thấy có nhưng hỏi lại thì nhận cuộc gọi chênh lệch với báo cáo từ Google Ads, nên có thể chuyển đổi chỉ là ảo từ "ai đó click tặc"

Nếu đúng là khách hàng của bạn vào website mà nội dung, hình ảnh chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ nhận chuyển đổi, hãy cố gắng tự tin bồi đắp nội dung hằng ngày để nhận được khách hàng CHẤT

quang-cao-ban-xe-toyota.png

Tiếp thị trực tuyến với Google Ads giúp đưa mọi người đến trang web của bạn, nhưng để có kết quả tốt nhất, trang web của bạn cần được thiết kế để khuyến khích mọi người kinh doanh với bạn. Trang web dễ điều hướng là cần thiết nếu bạn muốn biến khách hàng tiềm năng thành người chi tiền. Sau đây là một vài mẹo để tạo trang web có hiệu suất cao.

Thiết kế trang website bán ô tô tối ưu chuẩn SEO (quan trọng 1)​


Đưa thông tin quan trọng lên đầu trang​


Giúp cho khách truy cập trang web dễ dàng tìm thấy nội dung quan trọng nhất của bạn. Đảm bảo nội dung đó có thể nhìn thấy ngay lập tức khi họ đến trang để họ không phải cuộn xuống để xem nó.

Mình thấy nhiều bạn thực hiện làm website rất "cải lương", nói tóm là khó nhìn, website của chúng ta là bán sản phẩm mà bạn không quảng cáo sản phẩm, quảng cáo hình ảnh không đúng trọng tâm, thông số đưa lên cá vị trí không mang lại hiệu quả cao. Điều này khiến khách hàng mất thời gian có thể khiến khách hàng tìm đến website khác để mua.


Hãy nhớ rằng website là yếu tố sống còn của bạn khi chạy quảng cáo Google (điều này hình như tôi đã nhắc hơn 3 lần ở bài viết này) Nên bạn hãy tập trung tăng chuyển đổi nhé, à tuy nhiên bạn không phải nhìn website của đồng nghiệp đẹp hay nhìn đối thủ có cái này + cái kia hay ho rồi mình gắp qua website của mình đâu nhé, hãy tạo bản sắc riêng.

website-chuan-content.png


VÀ SAU ĐÂY MÌNH SẼ LẤY WEBSITE WEBKIT ĐỂ LÀM VÍ DỤ NHÉ!​Xem xét cách trang web của bạn bao gồm hình ảnh và video​


Phương tiện bắt mắt như hình ảnh, video hoặc đồ họa thu hút khách hàng và cách hiệu quả để thu hút họ đến với doanh nghiệp của bạn. Nhưng đừng để quá nhiều. Quá nhiều phương tiện có thể khiến trang web của bạn tải chậm. Bạn không muốn mọi người rời khỏi trang web của mình trước khi họ thấy thông tin quan trọng nhất.

[caption id="attachment_83643" align="aligncenter" width="1280"]
giao-dien-website-webkit-1.png
Demo thôi nhé, các bạn có thể tự hình dung việc mua bán xe ô tô cho phù hợp với hãng xe của mình[/caption]

Ở đây mình ví dụ hình anh chàng đồ họa kia bạn có thể để 1 video giới thiệu về bạn, hoặc 1 tấm hình chụp giới thiệu bạn ở ngay tại trang chủ. Bạn có thể thay dòng chữ "tư vấn trước khi bạn bắt đầu" bằng "cam kết của bạn...." oke nhé!

Còn phần Bạn sẽ lớn mạnh trên 1 website là phần câu chữ mang lại cho khách hàng ấn tượng nhất về bạn, bạn hãy nhấn mạnh vào chương trình khuyến mại hay thế mạnh của bạn phục vụ khách hàng như: Báo giá lăn bánh chỉ trong 5 phút. ..... Tóm lại là Call To Aciton sao cho mạnh, tạo niềm tin cho khách hàng.

Nghĩ về các màn hình nhỏ hơn​


Không chỉ còn là máy tính để bàn. Khách hàng của bạn sử dụng nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau, như điện thoại di động và máy tính bảng, trong suốt cả ngày. Màn hình càng nhỏ, càng khó để cho mọi người tìm thấy những gì họ muốn. Tạo trang web tự động điều chỉnh theo thiết bị của người dùng là cách tốt nhất để đảm bảo mọi người đến trang web của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm - bất kể họ dùng thiết bị nào.

Các bạn hãy thử nghĩ nhưng khách hàng mua xe ô tô của mình thuộc độ tuổi là bao nhiêu nhé. Ví dụ VinFast (18 - 45), Mercedes (35 - 50),.... ví dụ như vậy, thì khách hàng sẽ có góc nhìn càng tinh gọn đơn giản sẽ giúp website của bạn thành công khi chạy quảng cáo.

[caption id="attachment_83644" align="aligncenter" width="1080"]
website-website-chuan-seo.jpg
Demo thôi nhé, các bạn có thể tự hình dung việc mua bán xe ô tô cho phù hợp với hãng xe của mình[/caption]

Hãy xem trang web đạt được điểm số như thế nào về tốc độ và độ thân thiện với thiết bị di động và tìm hiểu cách cải thiện. Thử nghiệm trang web của bạn.

Tạo điều hướng đơn giản​


Giữ trang web của bạn gọn gàng, rõ ràng và đơn giản bằng cách:

 • Giới hạn số lượng liên kết điều hướng
 • Tránh sử dụng cửa sổ bật lên và các tính năng khác có thể ảnh hưởng đến điều hướng trên trang web của bạn
 • Đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng để mọi người không nhấn "quay lại" trước khi họ đến được đó

[caption id="attachment_83645" align="aligncenter" width="1280"]
giao-dien-website-webkit-2.png
Demo thôi nhé, các bạn có thể tự hình dung việc mua bán xe ô tô cho phù hợp với hãng xe của mình[/caption]

Như bên trên các bạn có thể thấy WEBKIT tối ưu hết cỡ những sản phẩm mà đơn vị thực hiện cho khách hàng: Thiết kế website và Quảng cáo website. Hình ảnh khách hàng cần hình tượng dễ click khi nhận biết để tăng thêm nhận diện.

Đối với xe cộ thì mình vẫn chú trọng hình ảnh bên ngoài thật tế thật đẹp. Hoặc nếu không có hình thật đẹp thì hình ảnh của hãng cũng phải đẹp, tránh lấy hình to nhỏ nhìn mất cân đối sẽ mất sang website khi bạn giới thiệu đến khách hàng.

Soạn nội dung​


Sử dụng tiêu đề bắt mắt, rõ ràng​


Có tiêu đề dễ thấy trên trang web của bạn là cần thiết để giúp khách hàng nhanh chóng biết được họ đang ở đúng nơi. Điều này sẽ khuyến khích họ tiếp tục ở lại trên trang web của bạn lâu hơn và cuối cùng là thực hiện hành động có giá trị cho bạn.

[caption id="attachment_83648" align="aligncenter" width="1280"]
giao-dien-website-webkit-3.png
Demo thôi nhé, các bạn có thể tự hình dung việc mua bán xe ô tô cho phù hợp với hãng xe của mình[/caption]

Liệt kê rõ ràng những lợi ích khách hàng của bạn sẽ nhận được từ các sản phẩm và dịch vụ của bạn​


Khi mọi người đến trang web của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo họ biết ngay tại sao họ nên ở lại. Đảm bảo các lợi ích có thể đọc lướt và dễ đọc; sử dụng chấm đầu dòng là cách tuyệt vời để làm việc này.

[caption id="attachment_83647" align="aligncenter" width="1280"]
giao-dien-website-webkit-4.png
Demo thôi nhé, các bạn có thể tự hình dung việc mua bán xe ô tô cho phù hợp với hãng xe của mình[/caption]

Cung cấp các liên kết nhanh đến thông tin bổ sung​


Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các liên kết đến thông tin bổ sung về sản phẩm được quảng cáo mà họ có thể muốn. Ví dụ: liên kết "Tìm hiểu thêm" dễ thấy.

[caption id="attachment_83650" align="aligncenter" width="1280"]https://xetv.vn/wp-content/uploads/2021/04/webkit-Thiết-lập-website-của-bạn..png Demo thôi nhé, các bạn có thể tự hình dung việc mua bán xe ô tô cho phù hợp với hãng xe của mình[/caption]

Bao gồm gọi hành động rõ ràng​


Khi bạn đã rõ về hành động bạn muốn mọi người thực hiện trên trang web của mình, khách truy cập có nhiều khả năng thực sự thực hiện hành động đó hơn và mang lại cho bạn công việc kinh doanh bạn đang mong chờ.

Xây dựng mối quan hệ khách hàng​


Xây dựng niềm tin với khách hàng​


Giúp cho mọi người tiếp cận bạn dễ dàng là cách tuyệt vời để xây dựng niềm tin và tăng tính minh bạch với khách hàng tiềm năng. Bạn nên chia sẻ cởi mở thông tin về doanh nghiệp của mình và nêu rõ doanh nghiệp của bạn hoạt động ở lĩnh vực nào. Và nếu bạn yêu cầu thông tin cá nhân từ khách hàng, hãy nêu rõ lý do vì sao bạn yêu cầu và bạn sẽ làm gì với thông tin đó.

[caption id="attachment_83651" align="aligncenter" width="1280"]https://xetv.vn/wp-content/uploads/2021/04/webkit-Xây-dựng-niềm-tin-với-khách-hàng.png Demo thôi nhé, các bạn có thể tự hình dung việc mua bán xe ô tô cho phù hợp với hãng xe của mình[/caption]

Tăng cường niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn​


Bạn có thể tăng cường niềm tin của khách hàng hơn nữa bằng cách bao gồm lời chứng thực của khách hàng hoặc xác nhận của bên thứ 3 về doanh nghiệp của bạn. Và nếu bạn chạy quảng cáo trên trang web của mình, đảm bảo bạn phân biệt rõ những quảng cáo này và liên kết được tài trợ với phần nội dung còn lại của trang web.

Khi bạn có một trang web tuyệt vời đã sẵn sàng hoạt động, Google Ads có thể giúp các khách hàng phù hợp tìm thấy trang web của bạn và thực hiện hành động.

Quản lý thời gian và tài khoản Google Ads của bạn (quan trọng 2)​


Khi quảng cáo bằng Google Ads, bạn đang đầu tư tài chính vào doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải chỉ cần dùng tiền là có thể thành công. Tùy thuộc vào thời gian và ngân sách của bạn, ba tùy chọn sau đây có thể giúp bạn tạo một chiến dịch hiệu quả.

Tự bạn quản lý tài khoản quảng cáo Google Ads bán ô tô​


Điều quan trọng là bạn phải đầu tư thời gian để thường xuyên kiểm tra tài khoản Google Ads của mình và điều chỉnh cho đến khi hài lòng với lợi tức đầu tư.

Hãy lên kế hoạch đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn ít nhất mỗi tuần một lần. Lượng thời gian bạn đăng nhập có thể khác nhau, nhưng nên trong khoảng 30 phút đến một giờ mỗi tuần để kiểm tra xem quảng cáo và từ khóa của bạn đang hoạt động như thế nào và thực hiện mọi điều chỉnh để thúc đẩy hiệu suất.

quang-cao-google-ads-ban-o-to-hieu-qua-tu-cai-dat.jpgQuản lý chiến dịch bằng cài đặt thông minh​


Quản lý doanh nghiệp đã là công việc chiếm nhiều thời gian và chiến dịch Thông minh sẽ giúp bạn có thời gian để tập trung vào việc đó bằng cách tự động quản lý các quảng cáo trực tuyến của bạn, nhằm giúp bạn có được giá trị tối đa từ ngân sách. Chỉ cần cho chúng tôi biết loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, viết quảng cáo của bạn và đặt ngân sách

quang-cao-google-ads-ban-o-to-hieu-qua-thong-minh.jpgTìm kiếm chuyên gia để quản lý tài khoản của bạn​


Nếu bạn không có thời gian để đảm bảo khoản đầu tư của mình mang lại hiệu quả, thì hãy xem xét việc thuê Đối tác của Google để quản lý tài khoản Google Ads cho bạn. Đối tác của Google là các đại lý, chuyên gia tiếp thị và chuyên gia trực tuyến đã được Google chứng nhận để quản lý tài khoản Google Ads.

quang-cao-google-ads-ban-o-to-hieu-qua-chuyen-gia.jpgDoanh nghiệp bạn thì sao?


Chúng tôi khuyến khích bạn trước khi thực hiện quảng cáo có thể kiểm tra tối ưu SEO cho website trước khi chạy quảng cáo. Bởi vì tối ưu website rất quan trọng cho các chỉ số để quảng cáo đạt tối ưu nhất như: Hiển thị, tỷ lệ nhấp, điểm chất lượng.

Như chúng tôi đã có nhắc ở trên việc tối ưu cũng rất đơn giản. Ở đây chúng tôi ví dụ cho bạn giao diện của 1 trang bán sản phẩm vì đây được xem là nơi quan trọng #số1 vì tạo ra đơn hàng cho bạn. Bạn có thể xem cách bố trí sản phẩm bên dưới để có thể bắt đầu chạy quảng cáo.

VÀ sau đó tự tin về website có thể: yêu cầu chạy quảng cáo tại:
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Bài viết mới

Bên trên