Toyota Đà Nẵng

Chau@Xe

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2018/11/Toyota-Dà-Nẵng-scaled-e1622710606705.jpeg
Toyota Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được Toyota đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng với phương châm phục vụ khách hàng “Tận tâm – Chuyên nghiệp”, Toyota Okayama Đà Nẵng sẽ không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa, cung cấp dịch vụ phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến dịch vụ hoàn hảo và đáp ứng sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.

Ngay từ đầu những ngày thành lập, Công Ty Toyota Okayama Đà Nẵng đã xác định “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn” của Công ty chúng tôi. Với cuộc sống ngày càng hiện đại, không ngừng phát triển với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ làm cho cuộc sống con người ngày càng trở lên tốt hơn, nhu cầu cuộc sống ngày một cao hơn, đòi hỏi phải có những sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng. Công Ty Toyota Okayama Đà Nẵng chúng tôi với niềm tin vào năng lực, trí tuệ của người Việt mong muốn mang thật nhiều niềm tin, chất lượng phục vụ, để luôn là số 1 cho sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

Toyota Okayama Đà Nẵng góp sức đưa thương hiệu Toyota Việt Nam xứng ngang tầm quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập Quốc tế WTO và đáp ứng những yêu cầu “khắt khe” nhất của khách hàng.

Khách hàng khi đến với Toyota Okayama Đà Nẵng đều đánh giá cao và tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi. Từ các mẫu xe : Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris, Fortuner, Innova, Landcruiser…, Xe chuyên dụng bán tải Hilux, Hiace, tới các dịch vụ sau bán hàng, cung ứng các linh kiện, phụ tùng xe chính hiệu của Toyota chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Tất cả các xe mua từ Đại lý của Toyota Okayama Đà Nẵng đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng đảm bảo mang lại niềm tin cho khách hàng.

Toyota Okayama Đà Nẵng chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Và tôi Nguyễn Thế Anh một trong số những nhân viên bán và chăm sóc khách hàng của Toyota Okayama Đà Nẵng. Tôn chỉ của tôi là đem đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất, để khách có những lựa chọn đúng đắn nhất, vì niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của tôi. Vậy nếu bạn đã có tìm hiểu và có sự tin yêu với Toyota Okayama Đà Nẵng.
 

Bài viết mới

Bên trên