Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ được nâng cấp về động cơ, xuất hiện biến thể Hybrid

myhai

New member
Toyota-Fortuner-Legender-2021-2.jpg

Trang tin xe Ấn Độ Indianautosblog đưa tin, Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ được nâng cấp về động cơ, đi kèm với những cải tiến về hệ thống khung gầm. Phiên bản mới của Fortuner đang được phát triển dựa trên nền tảng iMV của Toyota và đồng thời nó cũng chính là nền tảng từ xe bán tải Hilux.

Cách đây một vài tháng, Toyota đã ra mắt phiên bản facelift cho Fortuner với một số nâng cấp thẩm mỹ và công nghệ, cùng với đó là phiên bản Legender cao cấp của chiếc SUV cũng được nâng cấp. Toyota Fortuner thế hệ mới hứa hẹn sẽ được sở hữ nhiều trang bị tiện nghi hiện đại hơn như màn hình thông tin giải trí lớn hơn và cửa sổ trời – khi mà những tính năng này đã xuất hiện khá nhiều trên các dòng xe đối thủ

[caption id="attachment_74404" align="aligncenter" width="2048"]XEtv-Toyota-Fortuner-2021-4.jpg Phiên bản Fortuner Legender ra mắt vào năm ngoái[/caption]

Ngoài ra, để đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải ngày càng nghiêm ngặt, Fortuner mới nhiều khả năng sẽ được trang bị công nghệ hybrid giúp cải thiện hiệu suất động cơ cũng như mức tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Hiện tại, Toyota Fortuner đang được cung cấp các tùy chọn động cơ diesel 2.8L và động cơ xăng 2.7L. Động cơ diesel kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp trong khi động cơ xăng được kết nối với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Theo một số nguồn tin, Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu vào năm 2022 và nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam vài tháng sau khi ra mắt thị trường quốc tế.
 

Bài viết mới

Bên trên