Toyota Veloz sẽ được giao hàng vào tháng 03/2022, đang nhận cọc

Chau@Xe

Administrator
XEtv-Toyota-Veloz-1.jpg

Các đại lý Toyota đã bắt đầu cho nhân viên Sales tư vấn và nhận cọc cho mẫu xe Veloz 2022 với thời gian giao xe dự kiến là tháng 03/2022. Khoản đặt cọc sẽ là 10-20 triệu đồng. Giá bán chính thức vẫn chưa được công bố. Khách hàng đặt cọc sẽ được thông báo giá cụ thể khi Toyota Việt Nam ra mắt sản phẩm mới này.

Toyota Veloz 2022 thuộc phân khúc MPV và sẽ là đối thủ cạnh tranh với Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7. Kiểu dáng của Veloz khá bắt mắt và có hơi hướng lai SUV. Phần đầu xe được làm mạnh mẽ và góc cạnh, cặp đèn pha khá ấn tượng.

XEtv-Toyota-Veloz-2.jpg

Phần đuôi xe cũng được làm đẹp với kiểu dáng thiết kế hiện đại. Thực sự Veloz có khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Để xem khi có xe thực tế tại các đại lý sẽ thế nào nhưng nhìn qua ảnh thì kích thước của Veloz cũng khá lớn.

Toyota Veloz được trang bị động cơ 1,5 lít, công suất tối đa 104 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 137 Nm tại 4.200 vòng/phút, đi kèm tùy chọn số sàn hoặc CVT.

XEtv-Toyota-Veloz-3.jpg

Tại thị trường Indonesia, Toyota Veloz được phân phối với 3 phiên bản, đi kèm giá bán từ 17.600-20.500 USD. Tại Việt Nam, các đại lý cho biết dự kiến Veloz cũng được bán ra với 3 phiên bản đi kèm giá bán từ hơn 500 triệu đồng. Hiện chưa rõ với việc đưa Veloz về, hai mẫu Avanza và Rush có bị dừng bán hay không.
 

Bài viết mới

Bên trên