Toyota - VMS 2019

Chau@Xe

Administrator
Toyota-VMS-2019-.jpg

Toyota - Sống Chất Lượng tại VMS 2019


Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu gian trưng bày với chủ đề “Sống Chất Lượng” tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Trong gần 25 năm qua, là một nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Phát biểu trong khuôn khổ buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Toru Kinoshita, TGĐ TMV cho biết: “Tại Toyota, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Tiếp nối tinh thần của dự án “No Quality No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả” được triển khai vào năm 2017, tại Triển lãm năm nay, chúng tôi muốn một lần nữa khẳng định và truyền tải thông điệp về chất lượng với chủ đề Sống Chất Lượng”

Thông qua đó, chúng tôi muốn hướng đến chất lượng toàn diện về mọi mặt từ “Chất lượng sản phẩm” đến “Chất lượng dịch vụ” và Bảo vệ môi trường vì một “Thế giới tốt đẹp hơn”

Đầu tiên về “Chất lượng sản phẩm” để mang lại “Cuộc sống tốt đẹp” và “Khả năng vận hành tốt hơn” Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để từ đó đáp ứng tốt nhất những mong đợi của họ. Cụ thể các sản phẩm của Toyota liên tục được cải tiến để tạo ra những trải nghiệm thú vị, giàu cảm xúc với thiết kế năng động, tiện nghi hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng các trang bị an toàn đẳng cấp.

Tại triển lãm lần này, TMV trưng bày 03 mẫu xe lắp ráp chiến lược trong nước, thường xuyên nằm trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam như Vios, Innova và Fortuner (TRD). Cùng với 03 mẫu xe nhập khẩu luôn được khách hàng yêu thích như Camry (với bộ body kit), Rush (TRD) và Hilux.

Tiếp đến là về “Chất lượng dịch vụ”. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi không ngừng nỗ lực hướng tới chất lượng trong mọi hoạt động từ bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc khách hàng với tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật trên toàn hệ thống đại lý của Toyota nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Tại Triển lãm năm nay, khách tham quan sẽ cảm nhận được điều đó qua cách đón tiếp chu đáo và dịch vụ tận tâm tại khu vực giải trí, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Và cuối cùng là “Bảo vệ môi trường vì một Thế giới tốt đẹp hơn”. Song song với việc hoàn thành mục tiêu kinh doanh, TMV luôn nỗ lực để trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại thông qua việc triển khai và thực hiện rất nhiều hoạt động, chương trình lớn có ý nghĩa xã hội sâu sắc trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, tại Triển lãm năm nay, TMV trưng bày mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser – với thiết kế lai giữa xe tải và SUV, sử dụng động cơ hybrid thân thiện với môi trường, phù hợp với cuộc sống tương lai.

Ngoài ra, vào năm 2017, Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản chính thức khởi động sáng kiến toàn cầu"Start Your Impossible" – tạm dịch là “Hãy bắt đầu điều không thể” nhằm truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của Toyota cũng như mong muốn kết nối họ với những tư tưởng cốt lõi của hãng. Sáng kiến "Start Your Impossible" nhấn mạnh mục tiêu của Toyota nhằm giúp tất cả mọi người đều có thể tự do chuyển động. Toyota tin rằng sự chuyển động không chỉ dừng lại ở việc di chuyển bằng ô tô mà còn là việc vượt qua những thách thức, biến ước mơ thành hiện thực. Với ý nghĩa đó, TMV đã triển khai hoạt động này tại Việt Nam với “Hero of change” – tạm dịch “Người hùng của sự thay đổi” - anh Nguyễn Thành Trung. Biết chấp nhận khiếm khuyết của bản thân và vượt qua mọi thử thách, anh trở thành người hùng của Việt Nam với 2 huy chương vàng trong ASEAN Paragame 2017 tại Malaysia, nhận tấm Huy chương vàng đầu tiên tại Đại hội thể thao người khuyết tật Châu Á 2018. Chính vì vậy, chúng tôi muốn một lần nữa truyền tải thông điệp này tại Triển lãm năm nay.


Toyota chính thức khởi động sáng kiến toàn cầu "star your impossible" - hãy bắt đầu điều không thể.


Tập đoàn Ô tô Toyota (Toyota) chính thức khởi động sáng kiến toàn cầu mang tên "Start Your Impossible" – tạm dịch là “Hãy bắt đầu điều không thể” nhằm truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của Toyota cũng như mong muốn kết nối họ với những tư tưởng cốt lõi của Toyota. Trong thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ và môi trường, sáng kiến "Start Your Impossible" đánh dấu cam kết của Toyota trong việc hỗ trợ tạo ra một xã hội phát triển toàn diện và bền vững hơn, trong đó bất cứ ai cũng có thể thách thức bản thân biến những điều không thể thành có thể.

Toyota tin rằng sự chuyển động không chỉ dừng lại ở việc di chuyển bằng ô tô mà còn là sự vượt qua những thách thức và có thể biến những ước mơ thành hiện thực. Sáng kiến "Start Your Impossible" thể hiện được các giá trị này và nhấn mạnh mục tiêu của Toyota nhằm giúp tất cả mọi người đều có thể tự do chuyển động. Chủ tịch tập đoàn Toyota - Akio Toyoda nói: "Chúng tôi muốn chia sẻ suy nghĩ này tới tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng, để chúng ta có thể cùng nhau vượt qua thách thức này”.

Kể từ khi được thành lập ban đầu là một nhà sản xuất máy dệt, Toyota đã luôn cam kết đóng góp tích cực cho xã hội. Trải qua chặng đường phát triển lâu dài, Toyota đã trở thành thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất hàng loạt mẫu xe hybrid Prius (xe lai chạy bằng xăng-điện) 20 năm trước, và gần đây là mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu Mirai. Toyota nhận thấy việc sử dụng những hệ truyền động thay thế, ô tô tự động, dịch vụ chuyển động và người máy học là những cơ hội ý nghĩa để giúp mọi người có thể tự do chuyển động và phát triển Toyota hơn nữa.

Là đối tác toàn cầu của Thế vận hội (Olympic Games) và Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic Games), Toyota mong muốn khuyến khích tạo ra một xã hội hòa bình không phân biệt đối xử thông qua thể thao và cam kết tạo ra một xã hội bền vững thông qua chuyển động. Các giá trị của Toyota gồm Liên tục cải tiến và Tôn trọng con người được chia sẻ thông qua Thế vận hội, nơi mà cả thế giới được ngập tràn trong tình bạn và sự đoàn kết để cùng nhau tôn vinh và thấy rõ nhất khả năng của con người.

"Trong suốt lịch sử phát triển, Toyota đã biến rất nhiều điều không thể thành có thể thông qua việc không ngừng sáng tạo và lòng đam mê, cũng như liên tục thách thức định nghĩa về những điều không thể. Ngày nay, ngành công nghiệp ô tô đang ở giai đoạn với những bước phát triển rõ rệt nhất – và trong giai đoạn này, Toyota tiếp tục cam kết sản xuất ra những chiếc xe tốt hơn nữa. Quan trọng hơn cả, chúng tôi đang phát triển những phương thức di chuyển nhằm giúp con người tận hưởng cuộc sống cũng như góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn trong 100 năm tới và xa hơn nữa. Để biến điều này trở thành hiện thực, chúng ta phải mơ ước tạo nên những hình thức di chuyển mới có thể vượt qua những giới hạn hiện tại và khắc phục được các vấn đề của tương lai, vượt xa những chiếc xe thông thường. Chúng ta hãy chia sẻ ước mơ và tinh thần liên tục đổi mới với những vận động viên Olympic và Paralympic, những người luôn thách thức giới hạn của chính họ mỗi ngày. Tôi hi vọng Thế vận hội Olympic và Paralympic sẽ tạo cơ hội để mọi người cùng với Toyota vượt qua mọi giới hạn và biến những điều không thể thành có thể"

Là đối tác của Thế vận hội Olympic và Paralympic, Toyota cung cấp các dịch vụ phục vụ di chuyển và hậu cần. Bộ phim đầu tiên thuộc sáng kiến này "Mobility for All" – tạm dịch là “Chuyển động cho tất cả mọi người”, giới thiệu các giải pháp về chuyển động, chuyển động thế hệ mới và các công nghệ tiên tiến. Trong tương lai, sáng kiến "Start Your Impossible" cũng sẽ bao gồm nhiều chương trình khác nhau tập trung vào nhân viên, đại lý và người tiêu dùng, cũng như kết hợp với Quỹ Toyota Mobility – Quỹ được thành lập nhằm giải quyết các thách thức về giao thông đô thị và mở rộng khả năng di chuyển cá nhân cho tất cả mọi người, tạo cảm hứng cho các giải pháp chuyển động trong tương lai.

Toyota cũng giới thiệu một website mới tại địa chỉ www.MobilityForAll.com. Được tư vấn bởi Trung tâm Truyền thông Quốc gia của Mỹ (National Center for Accessible Media - NCAM), trang web này (triển khai theo từng giai đoạn) được xây dựng để mọi người dùng với những khiếm khuyết khác nhau có thể dễ dàng tiếp cận thông tin, trải nghiệm trang web và toàn bộ nội dung trong đó. Dù là các cá nhân bị khiếm khuyết về thị giác, thính giác, di chuyển hay nhận thức, trang web được thiết kế để tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

Nhân kỷ niệm dấu mốc giới thiệu sáng kiến toàn cầu “Start Your Impossible” và là đối tác của Thế vận hội Olympic Games và Paralympic Games, Toyota đã lần đầu tiên tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Chuyển động Toyota (Toyota Mobility Summit) tại A-then, Hy Lạp, nơi Thế vận hội đầu tiên được tổ chức. Sự kiện có sự tham dự trực tuyến của ông Akio Toyoda, bên cạnh đó là nhiều buổi tọa đàm dẫn dắt bởi Phó chủ tịch điều hành cấp cao Toyota - Didier Leroy, với nhiều nhà lãnh đạo toàn cầu cùng các vận động viên Olympic và Paralympic. Sự kiện này xoay quanh các chủ đề về chuyển động, từ khía cạnh chuyển động về thể chất của con người tới khía cạnh chuyển động trong thể thao, cũng như tương lai của sự chuyển động thông qua các nghiên cứu và sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ.

Toyota Việt Nam đã lựa chọn vận động viên (VĐV) bơi Nguyễn Thành Trung trở thành “Hero of change” – tạm dịch là “Người hùng của sự thay đổi”. Vượt lên hoàn cảnh khó khăn, bằng nghị lực phi thường, lòng quyết tâm và đam mê, anh đã trở thành VĐV mang về cho Đoàn Việt Nam tấm Huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á 2018 (Asian Para Games 2018). Những câu chuyện anh chia sẻ chính là những lời động viên chân thành, sâu sắc, truyền cảm hứng cho các em sinh viên cùng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập, và xa hơn sẽ đóng góp vào sự phát triển và phồn vinh của đất nước trong tương lai. Anh cũng xuất hiện trong các buổi gặp mặt, chia sẻ và truyền cảm hứng trong các hoạt động trách nhiệm xã hội (Học bổng âm nhạc, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Chiếc ô tô mơ ước...) hay sự kiện nội bộ (Ngày hội gia đình). Mới đây, anh còn tham dự chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019”, tại chương trình anh đã chia sẻ những câu chuyện trong hành trình vượt qua khiếm khuyến của bản thân sẽ là nguồn cảm hứng để các em luôn nỗ lực hết mình, nuôi dưỡng niềm đam mê để trở thành những cầu thủ xuất sắc cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam.
 

Bài viết mới

Bên trên