Tin xe Trải nghiệm JEEP ngay tại sự kiện VMS 2022 với đa địa hình

Chau@Xe

Administrator
Trai-nghiem-JEEP-ngay-tai-su-kien-VMS-2022-voi-da-dia-hinh.jpg

Thoả sức cầm lái Jeep là ước mơ của nhiều bạn yêu dòng xe địa hình thương hiệu Mỹ. Tại triển lãm ô tô Việt Nam - VMS 2022, Jeep Vietnam Automobiles tổ chức buổi lái thử hoành tráng với nhiều dòng xe tiêu biểu thông qua bài thử thách hấp dẫn - “Jeep Wowmazing Drive 2022” – Đẳng cấp Jeep 4x4 huyền thoại.

Sự kiện lái thử Jeep Wowmazing Drive 2022 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Jeep Vietnam Automobiles. Các mẫu xe đặc trưng của Jeep sẽ vượt qua các bài thử chướng ngại vật với độ khó khác nhau như dốc trơn trượt, đường gập ghềnh, mặt đường nghiêng và “lội nước” giống như bạn đang di chuyển trên cung đường thực tế từ on road đến offroad. Khách hàng có thể cảm nhận, đánh giá chân thực nhất về khả năng vận hành của các dòng xe Jeep.

Ông Phương Anh Phát – Tổng Giám Đốc Jeep Vietnam Automobiles chia sẻ: “Jeep Wow Amazing Drive là sự kiện lái thử xe được đầu tư về quy mô lẫn chất lượng nhất từ trước đến nay của Jeep hướng sự kiện lần đầu tiên thương hiệu Jeep – Ram tham dự VMS. Jeep Wow Amazing Drive chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc khó tả cho khách hàng khi được trực tiếp cầm lái và cảm nhận sức mạnh, sự linh hoạt của Jeep 4x4”.

Trai-nghiem-JEEP-ngay-tai-su-kien-VMS-2022-voi-da-dia-hinh-6.jpg

Các bài thử thách off-road giúp khách hàng cảm nhận rõ nét sức mạnh của các dòng xe Jeep. Trong số đó bài đường gập ghềnh, mặt đường nghiêng, dốc trơn trượt - sự kết hợp giữa dốc, mặt đường nghiêng cao độ, giúp người lái trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ với các chức năng ngắt kết nối Sway bar và khóa vi sai tăng độ bám, 4 bánh hoạt động linh hoạt, quay với tốc độ khác nhau và xe có thể gác ba bánh lên chướng ngại vật, chỉ cần một bánh bám đường là xe vẫn chạy qua được.

Bài cầu cao – Xe được vận hành ở chế độ 4 LOW (2 cầu chậm). Lúc này xe sẽ tự động làm hết mọi thứ từ ga lên dốc đến phanh xuống dốc, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là canh lái ngoài ra không cần thêm thao tác tác nào.

Thêm vào đó, bài lội nước được mong chờ nhất nhờ vào khoảng sáng gầm xe 282mm và khả năng lội nước lên đến 762mm, Jeep dễ dàng di chuyển qua vùng ngập nước, thậm chí tràn vào khoang cabin nhưng cũng không gặp bất lợi. Đây là cơ hội để khách hàng luyện tập, nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Bài cầu cao – Xe được vận hành ở chế độ 4 LOW (2 cầu chậm). Lúc này xe sẽ tự động làm hết mọi thứ từ ga lên dốc đến phanh xuống dốc, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là canh lái ngoài ra không cần thêm thao tác tác nào. Thêm vào đó, bài lội nước được mong chờ nhất nhờ vào khoảng sáng gầm xe 282mm và khả năng lội nước lên đến 762mm, Jeep dễ dàng di chuyển qua vùng ngập nước, thậm chí tràn vào khoang cabin nhưng cũng không gặp bất lợi. Đây là cơ hội để khách hàng luyện tập, nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

[envira-gallery id="94087"]​
 

Bài viết mới

Bên trên