Tin xe Triumph có thêm mẫu xe cổ điển 200cc mới liên doanh Ấn Độ

myhai

New member
Mới đây hãng xe Bajaj Ấn Độ và Triumph Motorcycle vừa liên kết với nhau để chuẩn bị cho ra đời những mẫu xe nhỏ phục vụ thị trường nội địa Ấn Độ với tên thương hiệu Triumph.

Nhà sản xuất xe Anh Quốc cho biết thêm dự kiến họ cùng Bajaj sẽ sớm cho ra mắt những dòng xe Roadster từ cổ điển đến hiện đại thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ 200cc đến 750cc.

Dự kiến mẫu xe đầu tiên có thể ra mắt là Triumph Bonneville 200 với thiết kế cổ điển cùng động cơ xylanh đơn 200cc vốn trước đây được áp dụng trên Bajaj 200NS Naked Bike.

Mọi công đoạn từ thiết kế tới sản xuất được dự kiến sẽ diễn ra tại nhà máy Chakan. Cùng với đó là hàng loạt phiên bản xe được sử dụng chung hệ khung sườn sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Phiên bản xe thứ 2 sắp tới cũng được tiết lộ sẽ trở thành đối thủ của dòng xe Royal Enfield thuộc phân khúc 500cc trở lên. Cụ thể hơn có lẽ là Interceptor và Continental GT 650 sẽ được 2 hãng này đưa vào tầm ngắm.

bajaj-triumph-200cc.jpg

Giá bán cụ thể của mẫu Triumph Bonneville 200 vẫn chưa được tiết lộ nhưng được thông báo sẽ nhẹ hơn so với Bajaj RS. Điều này nếu đem ra so sánh tại thị trường Việt Nam thì mẫu RS có mức giá khoảng 80 triệu đồng. Vậy thì đây có lẽ là một mẫu Triumph giá rẻ nhát từ trước đến giờ. Hiện chưa có thông tin nào về việc các đại lý tư nhân nào có dự định nhập mẫu xe này về Việt Nam hay không. Nếu có thì thật quả là một tin vui cho các tín đồ đam mê xe Classic.

Với việc sở hữu động cơ 199cc làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử với công nghệ 3 bugi của Pulsa 200NS, chiếc xe này hoàn toàn có khả năng đạt được 18 mã lực cùng với tốc độ tối đa 140kmh. Xe được vận hành nhờ vào hộp số 6 cấp côn tay. Theo những hình ảnh ban đầu thì mẫu xe này có thể được tích hợp công nghệ phanh đĩa trên cả 2 bánh, có thể cũng được tích hợp ABS.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Bài viết mới

Bên trên