Du lịch Tropical eGlamping - La Ngà, Định Quán, Đồng Nai

@meocon

Moderator
🌿 Câu Chuyện Tropical eGlamping: Hòa Mình vào Thiên Nhiên

Thiên nhiên là nguồn cảm hứng không ngừng của sự sống. Trong cuộc sống hối hả hiện đại, khát vọng lớn nhất của chúng ta là trở về với tự nhiên, nơi chúng ta có thể hít thở bầu không khí trong lành, sống chậm lại và lắng nghe bình yên từ tận đáy lòng.

Tropical eGlamping (1).jpgViệc trở về với thiên nhiên có vẻ dễ dàng nhưng cũng không khó khăn. Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến chúng ta không có đủ thời gian và vật dụng để chuẩn bị cho cuộc sống giữa thiên nhiên. Đối với trẻ em và những người sống ở đô thị, nó là một thách thức.

Tropical eGlamping (2).jpg


Mô hình glamping, phiên bản cao cấp của cắm trại, là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và tiện nghi. Tropical eGlamping tự hào là địa điểm hàng đầu về Glamping tại Việt Nam, nơi bạn có thể trải nghiệm cắm trại gần gũi với thiên nhiên mà vẫn tiện nghi đầy đủ.

Tropical eGlamping (3).jpg


Tropical eGlamping ra đời với mong muốn mang đến khoảnh khắc yên bình cho khách hàng, tạo gần kết nối hơn với nhau và khám phá tâm hồn chân thật và tình cảm mộc mạc nhất của con người.

Tại đây, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự trong lành, mộc mạc và chân thành.

Tropical eGlamping (4).jpg


TROPICAL EGLAMPING - NƠI CỦA SỰ BÌNH ĐẲNG

Bạn có thể nhớ đến khách sạn The Continental trong series phim John Wick, nơi được xây dựng trên tinh thần bình đẳng và hòa bình cho tất cả mọi người.

Dựa trên tinh thần bình đẳng và hòa bình, khi bước vào vùng đất của Tropical eGlamping, khách hàng quên đi mọi khác biệt xã hội và những lo âu ngoại vi, để lại sau lưng một thế giới thực sự bình yên và thư giãn.

Tropical eGlamping (5).jpg


Vị Trí:

Tropical eGlamping tọa lạc tại Đồng Nai, cách Sài Gòn chỉ 96km.

Tropical eGlamping (6).jpg


Chỉ mất 2 tiếng di chuyển từ Sài Gòn, bạn có thể lái xe trên đường cao tốc, lắng nghe nhạc Country hoặc playlist Road Trip yêu thích, hòa mình trong cảm giác tự do và liên tục di chuyển.

Tropical eGlamping (7).jpg


Một điểm glamping gần Sài Gòn, vẫn giữ nguyên vẻ thiên nhiên và không khí trong lành, phù hợp với mọi đối tượng yêu thích tiện ích cắm trại!

Tropical eGlamping (8).jpg


Nếu lo ngại về việc di chuyển, hãy sử dụng dịch vụ Shuttle bus của Tropical eGlamping để tận hưởng chuyến đi mà không lo lắng.

Tropical eGlamping (9).jpg


Tropical eGlamping (10).jpg
 

Bài viết mới

Bên trên