Tin xe Trực tiếp: Lễ trao giải Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast

Châu@Xe

Administrator
Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-1-1.jpg

Lễ trao giải cuộc thi Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast đang diễn ra tại Hà Nội. Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất nhì chung cuộc và khuyến khích.

  • 10h30: Chương trình lễ trao giải kết thúc thành công tốt đẹp. Các khách mời, thành viên Cộng đồng, thành viên Ban tổ chức cùng giao lưu, chúc mừng cuộc thi và các tác giả đoạt giải.
  • 10h25: Ông Nguyễn Tiến Giang phát biểu cam kết về trồng 2.182 cây xanh, tương ứng với tổng số bài dự thi.

Ông phát biểu: “Khi tổ chức cuộc thi, Ban tổ chức chúng tôi không chỉ mong chờ đón nhận các tác phẩm nội dung ý nghĩa mà còn muốn thúc đẩy mạnh mẽ lối sống xanh tới cộng đồng, hướng tới tương lai xanh hơn, bền vững hơn cho hành tinh chúng ta. Vì vậy tương ứng mỗi bài dự thi, chúng tôi sẽ góp trồng 1 cây xanh. Cuộc thi của chúng ta đã giúp 2.182 mầm xanh được ươm trồng.

Thông qua hoạt động này và các dòng ô tô điện thông minh thân thiện với môi trường, VinFast thể hiện cam kết mạnh mẽ hướng tới cuộc cách mạng di chuyển điện hóa và kiến tạo tương lai xanh bền vững”.

  • 10h20: Ban tổ chức công bố giải nhất trong sự hồi hộp của tất cả khán phòng.

Ban tổ chức công bố và trao giải Nhất chung cuộc với giá trị giải thưởng là một chuyến đi châu Âu dành cho 04 người. Và tác phẩm đoạt giải Nhất chung cuộc của cuộc thi là bài dự thi mang tên “Hoàng hôn ở ngoại ô và những trải nghiệm mới mẻ cùng VF 8” của tác giả Vi Văn Thủy đến từ Hà Nội. Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc trải nghiệm cuộc sống thanh xuân tươi trẻ của nhóm các bạn trẻ cùng chiếc ô tô điện VinFast VF 8.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-5.jpg

  • 10h15: Giải nhì được xướng tên.

Và tác phẩm đoạt giải Nhì chung cuộc của cuộc thi Khoảnh khắc đáng nhờ cùng VinFast là bộ hình ghi lại chuyến đi xuyên Việt của chiếc ô tô điện VF 9. Tác giả Mai Anh Tuấn, chủ sở hữu xe ô tô điện VF 9 đầu tiên ở Hà Nội và cũng là người thực hiện chuyến đi xuyên Việt đầu tiên bằng xe VF 9.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-4.jpg

  • 10h10: Ban tổ chức trao giải khuyến khích thứ năm.

– Và giải khuyến khích cuối cùng là tác phẩm: “VinFast Fadil – Người bạn đồng hành đích thực” của tác giả Phạm Khắc Vĩ đến từ Hà Nội. Đây là bộ ảnh gây sự xúc động mạnh mẽ, bắt được khoảnh khắc yêu thương gia đình bên chiếc xe VinFast Fadil.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-3.jpg

10h05: Ban tổ chức trao giải khuyến khích thứ tư.

– Giải khuyến khích thứ tư là tác phẩm video clip: “Nguồn cảm hứng bất tận Vinfast” của tác giả Vũ Đức Huynh đến từ Hà Nội. Tác phẩm là clip ghi lại những tình cảm ủng hộ của một bạn thanh niên Việt Nam với xe VF Lux SA nói riêng và thương thiệu VinFast nói chung.

10h00: Ban tổ chức trao giải khuyến khích thứ ba.

– Giải khuyến khích thứ ba là tác phẩm: “Ba, con và tình yêu” của tác giả Lý Xuân Ngọc đến từ Đà Nẵng. Tác phẩm ghi lại khoảnh khắc tác giả cùng con trai 3 tuổi đang cùng chăm sóc chiếc xe VinFast VF 8 của gia đình. Anh viết “Trao cho con những giá trị của gia đình, là trao dạy những niềm tự hào, tình yêu về đất nước – trong đó có VinFast”.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-2-1.jpg

  • 09h55: Ban tổ chức trao giải khuyến khích thứ hai.

– Giải khuyến khích thứ hai là tác phẩm: Được làm điều mình thích với sản phẩm mình yêu, đó là tiêu chí của những cô gái yêu xe điện VF 8 chúng tôi. Tác giả: Trần Thị Thu Hà đến từ Hà Nội. Tác phẩm gồm bộ ảnh và clip Tiktok chia sẻ khoảnh khắc chị em phụ nữ mặc trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam bên dàn xe điện VinFast VF 8, thể hiện tinh thần tiếp nối truyền thống, đi tới hiện đại của dân tộc con người Việt Nam.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-1-1.jpg

  • 09h50: Ban tổ chức trao các giải khuyến khích. Có 05 tác phẩm được trao giải.

– Giải khuyến khích đầu tiên là tác phẩm: “Ôtô điện Vinfast VF8, không chỉ đơn giản là phương tiện di chuyển xanh, mà còn là chiếc siêu xe giường nằm, có đầy đủ các tiện ích công nghệ thông minh”. Tác giả: Phạm Thanh Đông đến từ Bạc Liêu. Tác phẩm là bộ ảnh chia sẻ khoảnh khắc đại gia đình 3 thế hệ đi du lịch khám phá miền Tây Nam Bộ trong không gian rộng rãi của chiếc ô tô điện VinFast VF 8.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-2.jpg

  • 9h45: Ban tổ chức trao giải tập thể hội nhóm có nhiều bài dự thi nhất. Hội Fadil Hải Phòng đoạt giải.

Đến nay, nhóm Facebook của Hội Team Fadil Hải Phòng đã thu hút đến 17.000 thành viên. Trong đó nhóm Zalo quy tụ 500 thành viên khu vực Hải Phòng. Đa số các thành viên Fadil Hải Phòng là các chủ xe gia đình trẻ, lần đầu sở hữu xe ô tô. Họ lựa chọn dòng xe phân khúc A của VinFast bởi các tiêu chí: xe tốt nhất phân khúc cả về chất lượng và tầm giá, vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast.jpg

  • 9h30: Chương trình bắt đầu. Ông Nguyễn Tiến Giang – Giám đốc Trung tâm Phát triển VinFast Toàn cầu phát biểu. Ông nhấn mạnh: “VinFast là hãng xe thuần điện, đang quyết tâm thực hiện cam kết Xe tốt – Giá tốt – Hậu mãi cực tốt trên phạm vi toàn cầu. Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực và truyền cảm hứng về thương hiệu xe Việt Nam đang chinh phục thế giới, VinFast cùng Zingnews tổ chức cuộc thi chia sẻ “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”.

Le-trao-giai-Khoanh-khac-dang-nho-cung-VinFast-1.jpg

Ông Giang cho biết sau 1 tháng triển khai, cuộc thi đã đón nhận 2.182 tác phẩm ảnh/video/bài viết từ các chủ xe VinFast trên cả nước, thu hút hàng trăm nghìn lượt bình chọn. Các bài thi chia sẻ câu chuyện gắn liền với xe ô tô và dịch vụ của VinFast. Đó là những kỷ niệm khi đi xuyên Việt bằng xe điện với hệ thống trạm sạc đã phủ khắp 63 tỉnh thành; là trải nghiệm dịch vụ cứu hộ luôn sẵn sàng phục vụ không quản ngày đêm; là sự tin tưởng của các chủ xe với chính sách hậu mãi, bảo hành lên đến 10 năm…

Dù hình ảnh và câu chuyện dự thi của mỗi người khác nhau, nhưng tất cả đều có chung cảm nhận: Hơn cả một phương tiện di chuyển, ô tô VinFast đã trở thành bạn đồng hành trong cuộc sống của các gia đình Việt.

  • 9h00: Đông đảo thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tới dự lễ trao giải.
 

Bài viết mới

Bên trên