[Video] Lewis Hamilton lái Pagani Zonda 760 LH ở Monaco

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Lewis-Hamilton-Pagani-Zonda-LH-760.jpg

Lewis Hamilton lái một chiếc xe có động cơ V12, chứ không phải chiếc xe đua F1 có động cơ V6. Hình ảnh được ghi lại khi tay đua F1 của đội đua Mercedes dự một sự kiện ở Monaco và rời đi với chiếc Pagani Zonda 760 LH được làm riêng cho anh.Mặc dù trước đó Lewis từng nói với Reuters rằng anh sẽ sử dụng các loại xe chạy điện nhiều hơn, ủng hộ ăn chay và bán đi cả chiếc máy bay riêng của cá nhân anh. Nhưng rõ ràng, âm thanh của một chiếc xe có động cơ V12 vẫn quá quyến rũ, làm sao mà dễ dàng từ bỏ được.

Theo Lewis chia sẻ thì chiếc Pagani Zonda 760 LH là chiếc xe có tiếng nổ nghe đã tai nhất mà anh ta sở hữu, nhưng lái thì là tệ nhất. Anh chọn hộp số sàn vì không thích hộp số tự động Tiptronic. Chiếc siêu xe động cơ V12 này có công suất 760 mã lực, không biết xe của LH có gì đặc biệt hơn không.

F1 sẽ nghỉ 3 tuần trước khi trơ lại với chặng đua Belgian Grand Prix ở Spa-Francorchamps vào ngày 29/08 nên Lewis Hamilton sẽ có một vài ngày để nghỉ ngơi sau chặng Hungary đầy mệt mỏi. Hiện Lewis Hamilton đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 195 điểm, nhiều hơn 8 điểm so với tay đua Max Verstappen (187 điểm) của Red Bull. Cuộc cạnh tranh cho chức vô địch mùa giải F1 2021 trở nên hấp dẫn hơn khi Lewis Hamilton không bỏ đối thủ quá xa. Hiện mùa giải F1 2021 đã diễn được 11 chặng trên tổng số 23 chặng. Cuộc đua còn dài!
 

Bài viết mới

Bên trên