[Video] Toàn cảnh băng cướp đột nhập cướp 4 chiếc Harley-Davidson trong đêm

myhai

New member
cuop-4-xe-harley-davidson-trong-dem.jpg

Camera an ninh đăng trên trang Facebook của Sở cảnh sát thành phố Kokomo (bang Indiana, Mỹ) cho thấy một toán cướp bao gồm 4 tên đã xông vào một cửa hàng trưng bày xe phân khối lớn của hãng xe Harley-Davidson và lần lượt lái 4 mô tô "hàng khủng" khỏi cổng chính của cửa hàng.

Những chiếc xe này trị giá 95.000 USD này đã nhanh chóng “bốc hơi” khỏi cửa hàng vào khoảng 3 giờ 20 rạng sáng 17.3. Báo New York Daily News hôm 20.3 dẫn thông tin từ phía cảnh sát rằng “Toàn bộ 4 tên cướp xe đều mặc bộ đồ bảo hộ, áo đen che chắn toàn thân và đội mũ Fullface kín mặt”.

Các nghi phạm đã lấy đi một chiếc Harley-Davidson đời 2020 Road Glide Special và 3 chiếc Street Glide Special 2021. Cảnh sát cho biết thêm bọn cướp đã nổ máy xe và cứ thế lái khỏi tòa nhà thông qua cổng chính. Thành phố Kokomo cách thủ phủ Indianapolis của bang Indiana khoảng một giờ lái xe. Nhiều người tỏ ra bất ngờ, không rõ bằng cách nào bọn cướp có thể tổ chức phi vụ táo tợn đó.

Thậm chí một số người còn nghi ngờ phải có “tay trong” chỉ đường rành rẽ cho nhóm này vì trên xe có sẵn chìa khóa cùng với nhiên liệu được chứa sẵn. Một bình luận khác cho rằng đây là những chiếc xe Test Ride mới đang chuẩn bị đón khách.

[caption id="attachment_68832" align="aligncenter" width="1620"]2020-harley-road-glide.jpg Roadglide là một mẫu xe Touring Flagship đắt đỏ nhất trong Lineup xe mô tô của Harley-Davidson[/caption]
 

Bài viết mới

Bên trên