Du lịch Vietgangz Glamping Club Saigon - 159 Đường Số 5, Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

@meocon

Moderator
Chào mừng bạn đến với Vietgangz Glamping Club Saigon!

📍 Địa chỉ: Số 159 Đường số 5, P. Long Phước, Quận 9
⏰ Giờ mở cửa: 09h30 - 21h00
🎫 Giá vé: 100.000đ – 699.000đ/người

Vietgangz Glamping Club Saigon (5).jpg


Chỉ cách trung tâm Sài Gòn 50 phút lái xe, Vietgangz Glamping Club Saigon là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn xa cuộc sống hối hả của thành phố. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong một không gian xanh mát, trong lành và đầy ảo diệu.

Vietgangz Glamping Club Saigon (1).jpg


Cùng Vietgangz Glamping, bạn có thể mang theo lều trại cá nhân hoặc trải nghiệm chất lượng với việc thuê căn lều cao cấp ngay bên sông Sài Gòn, nơi có tầm nhìn tuyệt vời như tranh vẽ. Đây không chỉ là điểm lý tưởng để tổ chức tiệc BBQ bên bờ sông, mà còn là không gian trải nghiệm những món ăn thơm ngon kết hợp với vẻ đẹp tuyệt vời của dòng sông Sài Gòn.

Vietgangz Glamping Club Saigon (2).jpg


Chưa hết, Vietgangz Glamping còn sở hữu một khu vui chơi lớn dành riêng cho trẻ em, đảm bảo mang lại cho gia đình bạn những khoảnh khắc vui nhộn và thú vị.

Vietgangz Glamping Club Saigon (3).jpg


Ngoài việc cắm trại và thưởng thức BBQ, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải trí độc đáo như bắn cung, chèo SUP trên sông Sài Gòn, đua thuyền, thậm chí là tour cưỡi ngựa đi dạo. Tất cả những trải nghiệm này sẽ để lại trong bạn những kí ức đáng nhớ tại Vietgangz Glamping Club Saigon. Hãy đến và khám phá ngay hôm nay!

Vietgangz Glamping Club Saigon (4).jpg


Vietgangz Glamping Club Saigon (6).jpg


Vietgangz Glamping Club Saigon (7).jpg


Vietgangz Glamping Club Saigon (8).jpg
 

Bài viết mới

Bên trên