VinFast có thể mua lại Holden, hãng xe của Australia?

Car Reviewer

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2020/02/Đường-thử-nghiệm-Lang-Lang-của-Holden-tại-Ustralia.jpg
VinFast có thể sẽ mua lại Holden, một thương hiệu của Australia bị phá sản. Holden là một thương hiệu con của tập đoàn General Motors, từng rất nổi tiếng ở Australia nhưng dần mất ưu thế.

Ở thời điểm hiện tại nếu VinFast mua lại Holden thì có thể là một quyết định mang tính chiến lược. Giá trị hiện tại của Holden chắc sẽ thấp hơn bình thường và ngoài ra VinFast còn có cơ hội sở hữu những cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm của Holden tại Australia nữa.Một trong số đó là Trung tâm thử nghiệm Proving Ground ở Lang Lang, Australia. Đây là tổ hợp phát triển và thử nghiệm xe ô tô đầu tiên được thành lập tại Australia từ năm 1957. Proving Ground của GM Holden nằm ở thị trấn Lang Lang, cách thành phố Melbourne 100 km về phía Đông, với diện tích hơn 2.200 mẫu Anh và hệ thống đường thử dài 44 km, cả on-road lẫn off-road. Trung tâm này phục vụ các chương trình phát triển sản phẩm trong nước và toàn cầu của thương hiệu Holden, Chevrolet, GMC, Buick và Cadillac. Đặc biệt, ở đây có phòng thí nghiệm khí thải ô tô tân tiến mới được nâng cấp của Holden.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm thử nghiệm GM Holden Proving Ground là:

- Kiểm tra khí thải ô tô

- Hiệu chuẩn động cơ

- Đánh giá độ bền của xe

- Đánh giá vận hành gồm: Sức mạnh động cơ, trải nghiệm lái, độ linh động, khung gầm, tiếng ồn và độ rung

Nghe nói một số kỹ sư của Holden hiện đã bắt đầu làm việc cho VinFast tại Trung tâm công nghệ VinFast Australia ở Melbourne. Ngoài ra VinFast cũng đã có kế hoạch ra mắt thị trường Australia.

VinFast có những bước tiến thần tốc nhưng cũng cần phải đặt những nền móng quan trong để trở thành thương hiệu toàn cầu.

P/s: Ảnh chụp vào dịp đi thăm Trung tâm thử nghiệm Proving Ground ở Lang Lang, Australia.

[url]https://xetv.vn/wp-content/uploads/2020/02/Đường-thử-nghiệm-Lang-Lang-của-Holden-tại-Ustralia.jpg[/URL]

Nếu yêu thích nội dung này & cần sử dụng trên website của bạn,

Vui lòng ghi rõ nguồn XEtv.vn
 

Bài viết mới

Bên trên