Vinfast là nhà tài trợ chính cho F1 Việt Nam

Car Reviewer

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2020/02/Vinfast-là-nhà-tài-trợ-chính-cho-F1-Việt-Nam.jpg
VinFast đã trở thành nhà tài trợ chính cho chặng đua F1 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Theo đó, chặng đua này chính thức mang tên Formula 1 Vinfast Việt Nam Grand Prix.

Ngày 14/10/2019, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố danh tính nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Đó chính là thương hiệu ô tô Việt - VinFast. Với công bố này, tên gọi quốc tế chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Với công bố này, VinFast sẽ trở thành nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải vô địch đua xe F1 thế giới bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Thương hiệu ô tô Việt - VinFast sẽ chính thức trở thành một phần của tên gọi chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix – mang đến cho VinFast cơ hội tiếp cận hơn 500 triệu fan hâm mộ môn thể thao tốc độ trên toàn thế giới. Logo của VinFast sẽ hiện diện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua F1 Việt Nam cũng như trong tất cả các ấn phẩm truyền thông tại chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

VinFast đồng thời sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp chiến thắng chặng đua, và sẽ trao tặng danh hiệu và biểu tượng vinh quang này cho người chiến thắng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Việc một thương hiệu tài trợ một chặng đua F1 và ghi tên mình vào chính tên chặng đua không hề mới. Có thể kể đến một số ví dụ như: Formula 1 Johnnie Walker Belgian Grand Prix 2019, Formula 1 Gran Premio Heineken d'Italia 2019, Formula 1 Rolex British Grand Prix 2019.

Chặng đua Formula 1 Vinfast Việt Nam Grand Prix sẽ diễn ta từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 4 năm 2020 tại đường đua đang được xây dựng tại khu vực Mỹ Đình, Hà Nội.

Khán giả có thể đặt mua vé Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 qua trang chủ của Chặng đua https://www.f1vietnamgp.com.
 

Bài viết mới

Bên trên