VinFast President sẽ có phiên bản màu xanh lá đậm Deep Ocean?

Car Reviewer

Administrator
VinFast-President-Deep-Ocean.jpg

VinFast vừa công bố hình ảnh chiếc xe mà nhiều người đang đợi mong đó là VinFast President. Phần nắp ca-pô có khe hút gió và cản trước khác biệt với Lux SA2.0 nên chắc chắn đây là phiên bản “chủ tịch”. Điểm nổi bật nhất trong tấm ảnh này là nước sơn Deep Ocean (Nước biển sâu), màu xanh lá đậm rất đẹp. Không có các chi tiết mạ vàng vốn đã được hé lộ nhiều lần trước đây, có lẽ đây sẽ là tuỳ chọn của khách mua xe.

VinFast President sẽ là một phiên bản đặc biệt được dành cho những người đặc biệt với số lượng sản xuất chỉ 500 chiếc. VinFast President sẽ có kích thước lớn hơn so với Lux SA2.0, cụ thể lần lượt là 5.146 x 1.987 x 1.760 mm. So với VinFast Lux SA2.0 thì nó dài hơn 206 mm, rộng hơn 27 mm và thấp hơn 13 mm. Chưa rõ chiều dài trục cơ sở có thay đổi không?

VinFast-President-Black-Gold.jpg

Vẫn chưa có thông tin về nội thất của VinFast President nhưng hứa hẹn sẽ sang trọng và đẳng cấp để xứng tầm với cái tên “President” và VinFast đã chọn. Mẫu xe này sẽ được ra mứt trong một sự kiện đặc biệt tổ chức tại Hà Nội. Nghe đồn là nếu ai đặt cọc 100 triệu thì sẽ được tặng một chuyến đi Hà Nội tham dự buổi lễ ra mắt, bao gồm chi phí máy bay và khách sạn luôn.

VinFast President sẽ được trang bị khối động cơ V8 6.2L, công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624 Nm. Với sức mạnh này, VinFast President liệu có thể đạt tốc độ tối đa 300 km/h - ngang ngửa siêu SUV Lamborghini Urus.

Giá bán tới giờ vẫn là một ẩn số. Có nhiều người dự đoán là khoảng 6-7 tỷ đồng. Có nhiều so sánh VinFast President với BMW X7 hay Lexus 570. Theo dự đoán của các bạn thì VinFast President sẽ có giá bao nhiêu? 

Bài viết mới

Bên trên