VinFast VF8 và VF9 đang trưng bày tại California

Chau@Xe

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/...8-va-VF9-dang-trung-bay-tai-California-3.webp
VinFast VF8 và VF9 hiện đang được trưng bày tại một trung tâm thương mại ở miền bắc California (Mỹ), chương trình VinFast California Roadshow từ ngày 11/2 đến hết ngày 6/3, nhằm quảng bá rộng rãi các mẫu xe SUV điện VF 8 và VF 9.

Thông qua VinFast California Roadshow, khách hàng Mỹ sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và đặt chỗ sớm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

https://xetv.vn/wp-content/uploads/...8-va-VF9-dang-trung-bay-tai-California-1.webp

Roadshow khởi động vào ngày 11 và 12/2 bằng việc trưng bày xe VF 8 thông qua sự kiện riêng tại Penthouse 56, trụ sở chính trong tuần sự kiện Super Bowl của đội Los Angeles Rams – nhà vô địch giải bóng bầu dục NFC Championship của Mỹ. Sự kiện VinFast cũng là một phần trong lễ ăn mừng của đội bóng với sự tham dự của các fan hâm mộ đội tuyển, giới nghệ sĩ cùng nhiều quan khách khác.

https://xetv.vn/wp-content/uploads/...8-va-VF9-dang-trung-bay-tai-California-2.webp

Roadshow sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 3 tại Ferry Building ở San Francisco. Sự kiện sẽ được tổ chức tại những địa điểm tập trung đông dân cư nhất của các thành phố, nhằm cung cấp một cách trực tiếp các thông tin và hình ảnh về các mẫu xe tới khách hàng tiềm năng nói riêng và công chúng bang California nói chung.

https://xetv.vn/wp-content/uploads/...8-va-VF9-dang-trung-bay-tai-California-3.webp https://xetv.vn/wp-content/uploads/...8-va-VF9-dang-trung-bay-tai-California-4.webp
 

Bài viết mới

Bên trên