Volkswagen hé lộ ảnh chiếc xe dã ngoại Caddy Mini Camper, sẽ giới thiệu vào tháng 9

Car Reviewer

Administrator
XEtv-volkswagen-caddy-mini-camper-teaser-1.jpg

Caddy Mini Camper sẽ là một phiên bản thu nhỏ của dòng xe van nổi tiếng Caddy của thương hiệu Volkswagen. Chúng ta mới chỉ có những bức vẽ của chiếc RV sẽ ra mắt vào tháng 9 này, nhưng quả thực là nó rất đẹp và có cái chất RV ấn tượng. VW nói rằng bạn sẽ có một giấc ngủ thoải mái giữa không gian thiên nhiên bên trong chiếc Caddy Mini Camper này.

Được phát triển dựa trên mẫu xe Caddy thế hệ thứ 5, Caddy Mini Camper sẽ dành cho những cặp đôi hay các gia đình nhỏ muốn có một chuyến dã ngoại, cắm trại vào cuối tuần. Bên trong cabin có bàn ghế cắm trại được xếp gọn. Ở các cửa sổ phía sau được bố trí các ngăn để đồ cũng như tạo sự riêng tư khi cần thiết.

XEtv-volkswagen-caddy-mini-camper-teaser-2.jpg

Để giờ đi ngủ, chủ nhân chiếc xe có thể mở ra một chiếc giường dài 2 mét. Trước lúc ngủ còn có thể cùng nằm ngắm sao với người bạn đồng hành thông qua cửa sổ trời bằng kính rộng tới 1,4 mét vuông. Nếu có quá nhiều ánh sáng lọt vào thì có thể chỉnh phần cửa sổ trời và cửa kính tối hơn để có một giấc ngủ ngon.

Qua bản vẽ mà VW hé lộ còn có thể thấy bộ lều đi kèm với chiếc xe có thể gắn nối liền vào đuôi xe để tạo ra một không gian như một căn nhà thu nhỏ. Khi mở rộng ra, khu vực này có thể đủ cho vài người nghỉ ngơi thoải mái.

XEtv-volkswagen-caddy-mini-camper-teaser-3.jpg

Để hỗ trợ việc lái xe thoải mái hơn, VW Caddy Mini Camper được trang bị hệ thống Travel Assist Adaptive Cruise Control. Ngoài ra còn có cả chế độ Trailer Assist để giúp việc kéo trailer đơn giản hơn.

Có một vào tuỳ chọn về hệ truyền động gồm động cơ diesel 4 xi-lanh, công suất 74 mã lực hoặc 121 mã lực. Ngoài ra còn có thêm động cơ xăng công suất 113 mã lực.

Thông tin chi tiết của mẫu xe VW Caddy Mini Camper sẽ được công bố vào tháng 09. Có lẽ mẫu xe này sẽ được bán trước tiên tại thị trường châu Âu. Thông tin chi tiết hơn về VW Caddy Mini Camper sẽ được XEtv cập nhật ngay khi nó được giới thiệu chính thức.

Theo: Motor1
 

Bài viết mới

Bên trên