Volkswagen Phú Mỹ

Chau@Xe

Administrator
volkswagen-phu-my.jpg

Volkswagen Phú Mỹ chính thức khai trương hoạt động tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng cho thương hiệu xe Đức Volkswagen tại Việt Nam.

Ngày 8/1/2022, Showroom 4S Volkswagen Phú Mỹ đã chính thức khai trương đi vào hoạt động tại địa chỉ Lô B1, Đường C2, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Đây là chi nhánh thứ 4 của đại lý Volkswagen Hoàng Gia, với 3 chi nhánh đã có là CN An Phú, CN Central Quận 1 và CN Bình Dương.

volkswagen-phu-my-2.jpg


Việc đưa Volkswagen Phú Mỹ đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 85 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước mở rộng phát triển tại thị trường Việt Nam. Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình showroom 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu).

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Tổng giám đốc VW Hoàng Gia chia sẻ: “Với kinh nghiệm hơn 10 năm điều hành trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình và niềm tin mà khách hàng đã dành cho VW Hoàng Gia cũng như thương hiệu Volkswagen. Khi đến với VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm đổi mới từ thương hiệu Volkswagen và lựa chọn được bạn đồng hành ưng ý.”

[gallery size="full" ids="88460,88461,88462,88463,88464" orderby="rand"]
 

Bài viết mới

Bên trên