Volkswagen Teramont, SUV 7 chỗ nhập Mỹ, đang nhận cọc, dự kiến đến tay khách hàng trong tháng 10

myhai

New member
volkwagen-teramont-chuan-bi-ra-mat-2.jpg

Nhiều tư vấn bán hàng của Volkswagen tại TP HCM cho biết mẫu xe SUV ba hàng ghế Teramont sắp sửa được bán ra tại Việt Nam. Đại lý hiện đã nhận cọc của khách để ưu tiên giao xe sớm. Mức giá cụ thể và bao nhiêu phiên bản của Volkswagen Teramont sẽ được bật mí vào tối nay ngày 30/9. Mẫu SUV 7 chỗ nhập Mỹ đã đang được nhận cọc tại đại lý, dự kiến đến tay khách hàng trong tháng 10/2021.

volkwagen-teramont-chuan-bi-ra-mat-3.jpg

Hãng xe Đức hồi đầu 2021 cho biết sẽ đưa về Teramont và T-Cross để mở rộng dải sản phẩm. Teramont sẽ là phép thử mới của Volkswagen, định vị là sản phẩm lớn và cao cấp nhất của hãng tại Việt Nam. Teramont tại thị trường Mỹ còn được gọi bằng tên gọi khác là Atlas. Xe có nhiều biến thể khác nhau với giá bán khởi điểm từ 31.555 USD.

volkwagen-teramont-chuan-bi-ra-mat-1.jpg

Mẫu xe dự kiến bán ra tại Việt Nam có hai tùy chọn về động cơ: 2.0L tăng áp 4 xi-lanh, công suất 235 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Thứ hai là loại 3,6L V6 công suất 276 mã lực, mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Cả hai tùy chọn động cơ đều đi kèm hộp số tự động 8 cấp, dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh AWD.

volkwagen-teramont-chuan-bi-ra-mat-6.jpg

VW Teramont gia nhập thị trường Việt Nam sẽ cạnh tranh đối thủ chính là Ford Explorer cũng nhập khẩu Mỹ. Giá Exlorer từ 2 tỷ đồng. Ngoài ra, các đại lý Hyundai đang âm thầm bán Palisade một đối thủ khác của Teramont với giá khoảng 2,65 tỷ đồng nhưng giới hạn cho số ít khách hàng. Mẫu xe đắt nhất của VW tại Việt Nam hiện tại là Tiguan phiên bản Luxury S giá 1,929 tỷ đồng.

volkwagen-teramont-chuan-bi-ra-mat-5.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên