Volkswagen Trần Hưng Đạo

Chau@Xe

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2018/11/Volkswagen-Trần-Hưng-Dạo.jpeg
Volkswagen Trần Hưng Đạo - Quy mô đầu tư và xây dựng của đại lý có diện tích hơn 3.000 m2 và đại lý showroom Volkswagen này luôn tự hào là nơi trưng bày đầy đủ các mẫu xe Volkswagen đang được phân phối tại Việt Nam. Kiến trúc nơi đây được thiết kế lấy tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với không gian kính đem lại cho khách hàng một cảm giác rất hiện đại, rất “châu Âu” ngay tại một đại lý Volkswagen Việt Nam.

Tại khu vực tiền sảnh của nơi đây, ngoài là nơi để trưng bày những mẫu Volkswagen đang “hot” thì đây là một không gian tích hợp với nhiều chức năng bao gồm trưng bày và chăm sóc khách hàng mang đến khách hàng sự trải nghiệm thuận tiện và thoải mái nhất.

Khi đến với nơi đây khách hàng không chỉ có thể ngắm nhìn những mẫu Volkswagen mà còn có những phụ kiện nguyên set đi kèm của hãng Volkswagen.

Ngoài ra khách hàng khi đến với nơi đây nếu như có dắt theo trẻ nhỏ thì cũng đừng lo ngại vì showroom nơi đây có dành ra một không gian riêng để cho “các bạn nhỏ” vui chơi trong khi người lớn tập trung vào những chiếc VW.

Cùng với không gian nghỉ ngơi được tích hợp, khách hàng có thể thưởng thức những loại đồ uống mà mình yêu thích tại bất kỳ nơi đây trong đại lý này.
 

Bài viết mới

Bên trên