Ăn uống Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức. Đánh thức tình yêu cafe và uống cafe đúng cách

Châu@Xe

Administrator
Land Rover Vietnam tổ chức Workshop Cà phê Thủ công ngày ngày 07/06/2024 có sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực cafe, có thể nói đây là buổi trải nghiệm rất thú vị của mình khi đến với sự kiện này. Bởi vì trước giờ đi sự kiện chỉ lái xe, trải nghiệm xe là chính. Nay lại được uống cafe và hiểu về cafe thì có thể nói Land Rover Vietnam rất chuyên tâm vào khách hàng khi hiểu được cảm xúc ở cái vị cafe.

Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (109).jpg


Bởi theo mình thấy hầu hết đàn ông người Việt Nam ai cũng thích cafe, kể cả thế giới đến Việt Nam cũng rất mê Cafe của Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn, cách pha rồi cách uống sao cho đúng.

Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (9).jpg


Qua buổi chia sẻ chị Long Hương cũng đã chia sẻ rất chi tiết về cách trồng, cách thu hoạch làm sao cho đúng, rồi cách bảo quản cho đến cách chế biến thành phẩm cũng cả là một quá trình để ra những ly cafe ngon nhất.

Nếu bạn là người lái xe và biết uống cafe thì có thể Cà phê và xe có một sự kết nối đặc biệt đối với nhiều người đàn ông. Từ những buổi sáng sớm bắt đầu bằng một tách cà phê đậm đà cho đến những chuyến đi dài trên chiếc xe yêu thích, cả hai yếu tố này đều mang lại sự thư giãn, niềm vui và một cảm giác tự do tuyệt vời.

Lợi ích của cafe nếu bạn pha đúng, uống đúng cũng rất quan trọng, theo chị Long Hương chia sẻ nhiều người rang cafe có thể cháy quá cũng sẽ không tốt cho sức khỏe, hoặc nguồn cafe phơi nền đất hay khu vực không đúng cũng khiến chất lượng cafe không ngon.

Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (41).jpg


Chắc chắn ai cũng biết Cà phê không chỉ là một loại thức uống giúp tỉnh táo mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người đàn ông. Mùi thơm quyến rũ của cà phê và hương vị đậm đà của nó mang lại cảm giác sảng khoái, giúp khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Đối với nhiều người, tách cà phê buổi sáng là thời gian để suy ngẫm, lập kế hoạch và thậm chí là để sáng tạo.

Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (40).jpg


Khi cà phê và xe kết hợp, chúng tạo nên một trải nghiệm đầy thú vị. Hình ảnh người đàn ông ngồi bên chiếc xe yêu thích, nhâm nhi tách cà phê, trao đổi về những chuyến đi đã qua và dự định cho những hành trình mới, là một cảnh tượng rất đỗi quen thuộc và đầy cảm hứng. Những quán cà phê dành riêng cho người yêu xe mọc lên khắp nơi, trở thành điểm hẹn lý tưởng để giao lưu, chia sẻ đam mê và kết nối với những người có cùng sở thích.

Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (15).jpg


Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (67).jpg

Mình có quay một vài chia sẻ của chị Long Hương, để mình render xong up lên anh em xem nhé, mình nghĩ những chia sẻ như thế này có nói trăm năm về Cafe cũng chưa hết được.

Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (35).jpg

Mình cũng được thử ly cafe do chính chị Long Hương pha chế :)

Workshop Cà phê Thủ công do Land Rover Vietnam tổ chức (166).jpg

Chị Long Hương - Chuyên gia thẩm định cà phê Việt Nam. Thành viên ban giám khảo quốc gia Vietnam Barista Champion năm 2024, thành viên ban giám khảo quốc gia Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam - Vietnam Amazing Cup. Cuộc thi tuyển chọn cà phê Đặc sản khắp vùng miền của Việt Nam do Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bài viết mới

Bên trên