Xe cơ bắp Mỹ Dodge Challenger 2020 phiên bản kỉ niệm 50 năm vừa được trình làng

myhai

New member
Dodge-Challenger-50th-Anniversary-6.jpg

Dodge Challenger 2020 phiên bản kỷ niệm 50 năm vừa được tung ra để kỷ niệm 50 năm hình thành dòng xe cơ bắp huyền thoại.

Với màu sơn trần màu đen đặc trưng, chiếc Dodge Challenger phiên bản kỷ niệm có chứa dấu ấn 50 năm ở khắp mọi nơi. Từ đèn LED, logo sườn xe cho tới nắp bình xăng, đâu đâu cũng có dấu ấn ký hiệu.

Xem thêm: Honda Civic Type R Limited Edition cháy hàng chỉ sau 4 giờ chào bán

Dodge-Challenger-50th-Anniversary-5-711x400.jpg

Phiên bản kỷ niệm lần này được mở rộng trên nhiêu phiên bản của Challenger. Trong đó bao gồm R/T, R/T Scat Pack & R/T Scat Pack Wide Body. Khác biệt lớn nhất trên các phiên bản là đường kính và kích thước ngang của mâm xe. Với bản R/T thấp nhất thì ta có bộ mâm 20 inch với chiều ngang 9 inch, Scat Pack và R/T Performance Group Plus thì 20x9,5 inch. Trong đó Scat Pack Wide body là lớn nhất với bộ mâm 20x11.

Trang bị ngoại thất gồm khá nhiều màu Smoke Show, Granite, Indigo Blue, Octane Red, Pitch Black, Triple Nickel, White Knuckle. Tất cả những trang bị cao cấp khác thuộc về phần nội thất với ghế bọc da Nappa cùng da Alcantare, phía sau lưng ghế cũng có logo kỷ niệm.

[caption id="attachment_70103" align="aligncenter" width="711"]Dodge-Challenger-50th-Anniversary-2-711x400.jpg Dodge Challenger vs Dodge Charger (phải)[/caption]

Để sở hữu gói trang bị kỷ niệm này trên những phiên bản Dodge Challenger tiêu chuẩn thì người dùng phải bỏ thêm khoảng 5000$ cho bản R/T, 5495$ cho R/T Scat Pack và 11,495$ cho bản Scat Pack Wide Body. Khách hàng có thể nhận xe vào mùa thu năm nay. Dự kiến trên phiên bản Charger anh em cũng sẽ được trang bị màu sơn White Knuckle như trên Challenger 50th Anniversary.

Xem thêm: Land Rover Colossus - Concept SUV lai Bán tải độc đáo
 

Bài viết mới

Bên trên