Xe JEEP đã được bán chính hãng tại Việt Nam, đẹp, độc và đắt

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-41.jpg

Xe JEEP, một thương hiệu đến từ Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau khi showroom đầu tiên đi vào hoạt động. Địa chỉ của showroom này ở 1349 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TPHCM. Công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối JEEP tại Việt Nam là Công ty TNHH Jeep Vietnam Automobiles – JVA.

XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-15.jpg

JEEP là một thương hiệu khá đặc biệt khi những chiếc xe của họ vẫn giữ được những cái nét rất riêng về phong cách thiết kế, về khả năng vận hành và nhiều yếu tố khác.

Hiện tại, 2 dòng xe Jeep chính hãng được JVA bán tại Việt Nam gồm: Wrangler và Gladiator với các phiên bản Sport, Sahara và Rubicon. Giá bán ở mức khá cao nhưng Jeep gần như "riêng mình một phân khúc". Chính vì thế, ai cảm thấy yêu Jeep và thấy hợp lý thì cứ chơi thôi.

XEtv-Jeep-Bang-gia-xe-1.jpg XEtv-Jeep-Bang-gia-xe-2.jpg

Jeep Wrangler 2020 có 3 phiên bản Sport, Sahara và Rubicon, đi kèm giá bán từ 2,948 tỷ đồng. Đây là dòng xe biểu tượng của Jeep, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ cùng các ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp các tính năng an toàn hiện đại nhất của một chiếc xe On-road như động cơ 2.0L Turbo công suất tối đa 270 mã lực, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-42.jpg

Trong khi đó, Jeep Gladiator 2020 có 2 phiên bản Sport và Rubicon, đi kèm giá bán từ 3,218 tỷ đồng. Đây là dòng bán tải duy nhất trên thế giới có mui trần. Xe sử dụng động cơ V6, dung tích 3.6L, hộp số tự động 8 cấp, công suất lên đến 285 mã lực, sức kéo lên đến 3470 kg, khả năng lội nước 762mm.

XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-18.jpg

XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-33.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-36.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-19.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-22.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-2.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-5.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-11.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-16.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-27.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-25.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-30.jpg XEtv-Jeep-Outdoor-iKamper-29.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên