Xe máy điện Pega NewTech ra mắt có giá bán 25 triệu đồng

Chau@Xe

Administrator
pega-NewTech-min.jpg

Pega vừa chính thức ra mắt mẫu xe máy điện NewTech thiết kế mạnh mẽ, nam tính, trang bị 2 cổng USB, loa Bluetooth, ... giá bán từ 25 triệu đồng. NewTech là mẫu xe điện hoàn toàn mới của Pega vừa ra mắt tại Việt Nam. Xe sở hữu thiết kế hiện đại, góc cạnh và đầy nam tính. Xe sở hữu đèn pha Full LED, đèn định vị và đèn xi-nhan trước dạng LED.

Pega NewTech sở hữu kích thước dài 1.878 mm, rộng 770 mm, cao 1.130 mm. Hệ thống động cơ của Bosch danh định 1.500W và đạt cực đại 2.250W, bộ điều tốc với thuật toán tiên tiến, bộ phanh đĩa thuỷ lực, thông minh kết hợp cùng với giảm sóc chất lượng cao.

Chế độ sạc tự động ngắt của NewTech khi đầy giúp bảo vệ ắc quy cũng như tránh nguy hiểm, giúp người dùng có thể yên tâm sạc mà không phải lo ắc quy bị chai.

Pega NewTech được trang bị một số tính năng nổi bật như hệ thống Bluetooth không dây và cổng USB có thể nghe nhạc và sạc điện thoại khi đang di chuyển hoặc dừng đỗ. Cốp xe cũng được trang bị cổng sạc USB và một công tắc ngắt hoàn toàn hệ thống điện của xe.

Trên tay lái được trang bị nút nháy đèn xin vượt, nút kích hoạt chế độ lái thể thao Race. Đèn hậu sử dụng công nghệ LED hiện đại, phuộc sau lò xo trụ đơn đối xứng 2 bên. Khoang chứa đồ ở mức vừa phải, có thể mở bằng chìa cơ hoặc chìa khoá điện. Pega NewTech có khả năng tăng tốc lên mức khoảng 60 km/h.

NewTech có 4 lựa chọn về màu sắc bao gồm trắng, đen, đỏ và xanh tím. Xe được bán với giá niêm yết từ 25 triệu đồng. Nếu khách hàng đặt cọc trước sẽ được ưu đãi với mức giá chỉ 22 triệu đồng.
 

Bài viết mới

Bên trên