Xuân Hoàn bán xe là ai? tại sao anh lại được yêu mến?

Chau@Xe

Administrator
ngoc-trinh-tai-Master-Car-Care.jpg

Xuân Hoàn có thể nói là cái tên "khá hot" trong làng bán xe ô tô tại Việt Nam, theo như ghi nhận anh cũng là hình ảnh mà các đại lý xe hướng đến tư vấn cho các tư vấn bán xe của thương hiệu mình hướng đến.


Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như Mr Xuân Hoàn là ai? Xuân Hoàn bán xe gì? khi các tin bài đưa tin về các nhân vật bán xe "giỏi"

mr-xuan-hoan-ban-xe-la-ai-xetv.jpg

Có thể nói Xuân Hoàn rất có duyên khi bán xe qua kênh youtube, trong những năm 2013 anh đã bắt đầu cho mình việc thấy cơ hội bán xe ô tô trên nền tảng video này ngoài có cho mình một website bán xe Hyundai.

Trong những năm 2013 thì video trên youtube của anh cũng chia sẻ gia đình, các tài lẻ của anh đàn ca hát là chính,...

Bắt đầu việc bán xe Hyundai cho đến 2015 anh mới bắt đầu làm bán xe ô tô Mercedes và bây giờ có thể nói anh là ngôi sao bán Ngôi Sao Mercedes được nhiều đồng nghiệp yêu thích.XEtv.vn cũng có tiếp xúc với nhiều bạn đang là tư vấn bán xe của các đại lý xe cho biết chung rằng việc làm kênh youtube bán xe không hề đơn giản và không phải làm là sẽ thành công, tuy nhiên vẫn khuyến khích nhân viên hãy làm để trao dồi thêm kỹ năng!.

Chị Hoa hiện là Trưởng Phòng Kinh doanh tại đại lý Toyota chia sẻ: "làm video up lên youtube thì dễ nhưng có duyên để nói chuyện trước ống kính việc truyền tải cho người xem là khách hàng yêu thích thì cực khó không phải ai cũng làm được việc này, chưa kể nếu có gương mặt không dễ nhìn hay giọng nói không hay thì cũng khó được khách hàng xem và đặt mua, nên việc làm webite bán hàng vẫn được các tư vấn ưu chuộng nhất cho 100% nhân viên của đại lý.

XEtv gợi ý nếu bạn đang cần website để bán xe ô tô có thể yêu cầu webkit tư vấn vì họ có những giải pháp chuyên ngành ô tô có thể giúp bạn thành công.

Anh Mạnh hiện giờ đang là người bán xe ô tô đã qua sử dụng cho biết: "Ngày trước khi còn đi làm việc cho Công ty Sài Gòn Ford thì anh là người triển khai cho các nhân viên tư vấn ai cũng phải có website để bán hàng, đây là việc bắt buộc vì theo phương châm khi mình ngủ thì website vẫn đi tìm khách hàng, anh không chú trọng việc làm youtube lắm vì khi làm phải chuẩn bị cho việc chỉnh video hình ảnh,...

Ngay hiện tại tôi đã làm riêng thì cũng chỉ đăng xe trên facebook cá nhân, website cũng dễ dàng hơn chứ không làm video trên youtube vì nó tốn khá nhiều thời gian chưa kể là các kênh review xe chuyên nghiệp họ cũng nằm thứ hạng cao nên video mà làm không chuẩn thì khách hàng cũng ít xem.Gợi ý cách làm youtube bán xe


Những việc cần để bạn chuẩn bị một kênh youtube thật hoàn hảo để bán xe có thể XEtv gợi ý như sau, có thể tùy bạn sử dụng các quay khác nhau, có thể chỉ cầm điện thoại quay và nói nội dung vào dạng vlog thì không bàn ở đây:

Phương án 1: Tự quay, tự làm

 1. Máy quay: 15 - 20 triệu (có thể sử dụng điện thoại, nhưng khi có cuộc gọi, tin nhắn dễ bị gián đoạn
 2. Gimpo: >10 triệu để chống rung, hoặc tripod để cố định
 3. Máy ghi âm: 4 - 6 triệu (gợi ý Rode)
 4. Máy tính chỉnh sửa video: 15 - 20 triệu (máy yếu bạn xuất video khó khăn, thậm chí hư hỏng máy)
 5. Thuê người quay (2 triệu/ buổi) hoặc nhờ đồng nghiệp. Có thể dùng tripod để cố định video (vậy thì xe khá chán)

Phương án 2: Thuê người làm

 1. Chi phí đầu tư nếu bạn làm 1 video và giao cho người chỉnh sửa: 3 - 5 triệu/ 1 video
 2. Chi phí để có người quay, hoàn thiện video: 5 - 7 triệu/ video

Danh sách khách hàng bán xe của Xuân Hoàn


Ngoài những khách hàng là những người có niềm đam mê với ngôi sao ba cánh Mercedes thì anh còn có lượng khách hàng trung thành và gần như được xem là những người "PR Triệu Đô" của anh trong làng giải trí như Hoa Hậu, Ca Sĩ, Diễn Viên nổi tiếng tại Việt Nam

Hoa Hậu Ngọc Duyên mua xe Mercedes C250

Sau đó là hàng loạt video từ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ca sĩ Vũ Cát Tường, Nghệ sĩ Huỳnh Lập, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Siêu mẫu Xuân Lan, Hoàng Yến Chibi, Diễn viên Quốc Trường, Ca sĩ Erik,... Cầu thủ bóng đá Duy Mạnh, Ca sĩ Sam,... và nhiều nghệ sĩ khác....

Có thể nói Xuân Hoàn cũng là 1 trong 2 người bán xe ô tô tại Việt Nam đạt được nút bạc kênh youtube chuyên bán xe ô tô (tính đến thời điểm tháng 04/2020)Chúng tôi sẽ có bài viết về nhân vật Thái Lớn Toyota trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh việc bán xe của Xuân Hoàn thì anh còn có cho mình một trung tâm chăm sóc xe ô tô tại TP HCM có tên Master Car Care, đây cũng có thể là nơi dành cho tín đồ Mercedes đến bởi lượng khách hàng của Xuân Hoàn gần như 100% Mercedes-Benz.

Số điện thoại của bạn có thể liên hệ với garage Master Car Care của Mr Xuân Hoàn có thể xem tại bên dưới để khi có nhu cầu có thể liên hệ hỏi các anh em kỹ thuật về việc cải tiến, chăm sóc xe ô tô bạn đang sử dụng

Địa chỉ: 104/76 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 390 00 93

Master-Car-Care.jpg • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-1-1201x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-2-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-3-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-4-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-5-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-6-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-7-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-8-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-9-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-10-1200x800.jpeg
  • mr-xuan-hoan-ban-xe-mercedes-11-1067x800.jpeg
 

Bài viết mới

Bên trên