Yamaha Grande 2018: Sẽ bán ra ngày 17/12/2018

Chau@Xe

Administrator
Yamaha-Grande-2018.jpg

Yamaha Grande 2018: Sẽ bán ra ngày 17/12/201. Có thể nói đây là chiếc xe mà Yamaha Việt Nam tập trung vào phân khúc nữ giới Việt Nam với thiết kế bên ngoài nhìn khá "dễ thương", tuy nhiên cũng không kém phần trang bị các tính năng hiện đại và an toàn trên chiếc xe này.

Công nghệ mà tôi muốn nhấn mạnh cho chiếc xe này là có điểm nhấn động cơ Blue Core thế hệ mới với hệ thống trợ lực điện hybrid. Đây là lần đầu tiên Yamaha ra mắt công nghệ hybrid tại thị trường Việt Nam.

Ở thế hệ này Grande cũng đã trải qua từ năm 2014 và đến năm 2018 này Yamaha Grande trang bị động cơ Blue Core 125 cc, làm mát bằng không khí, có khối lượng động cơ giảm 840 g, tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid giúp tăng 7% mô-men xoắn. Xe có công suất 8,3 mã lực và mô-men xoắn 10,4 Nm.

Phiên bản đặc biệt


Ở phiên bản này xe có 4 màu chính thức: Trắng ngọc trai, titan, xanh dương và tím. Điều mà giới nữ sẽ thích thú là xe sử dụng ABS (chóng bó cứng phanh), Smart key (chìa khóa thông minh), Stop & Start (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), One Push Start (khởi động với 1 nút nhấn), Hybrid. Trọng lượng của xe 101 kg.

Phiên bản tiêu chuẩn


Phiên bản này cũng có 4 màu: Trắng cơ bản, Đỏ, Đen và xanh lá. Và phiên bản này không có ABS như phiên bản đặc biệt, trọng lượng xe 100 kg. Các nâng cấp về ngoại hình gồm hệ thống đèn full LED trước và sau, với đèn pha LED mạ chrome chữ Y ở phần đầu xe, mặt đồng hồ mới với màn hình màu TFT.
 

Bài viết mới

Bên trên