Home Tìm Hiểu Nếu xe của bạn bị lỗi. Bạn sẽ làm gì?

Nếu xe của bạn bị lỗi. Bạn sẽ làm gì?

by XEtv.vn Official

Như câu hỏi ở trên. “Nếu xe của bạn bị lỗi. Bạn sẽ làm gì?“. Câu hỏi này nhẹ nhẹ nhưng xót cả tim gan nếu đụng xe ai bị lỗi đấy. Bạn sẽ làm gì cho dù đó là xe máy, xe mô tô hay 1 chiếc xe ô tô đắt tiền trị giá cả tỷ.

Câu hỏi này đơn giản nhưng mình nghĩ sẽ có một số anh chị em sẽ rất buồn bực nếu giải quyết không đúng theo ý sẽ rất bực mình.

Chúng tôi xin được lấy lại nội dung từ trang fanpage chính thức của VinFast Việt Nam. 

Và chuyên gia Lê Vương Thịnh của XEtv cũng đã có một vài nhận xét (bạn có thể bình luận tại facebook theo cảm nhận của bạn.

MỜI BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK

Theo ông Lê Vương Thịnh cũng đã mua VinFast Lux A 2.0 vào đầu tháng 4 cũng cho biết một vài nhận xét nhỏ trên facebook cá nhân. Theo như thông tin trong thời gian tới với số km tăng lên ông sẽ có những chia sẻ nhiều hơn về chiếc xe mà ông mới vừa mua.

1.000 km đầu tiên với chiếc VinFast Lux A2.0 Tiêu chuẩn
– Cảm giác đổi từ chiếc Ford Focus Trend lên VinFast Lux A2.0 là một trời khác biệt. Xe mới nó rộng rãi hơn nhiều, cách âm tốt hơn nhiều và cốp để đồ bao thoải mái hơn so với xe cũ.
– VinFast Lux A2.0 có thiết kế tốt và mang lại hình ảnh tốt hơn nhiều nếu so với một chiếc xe hạng C phổ thông mà mình đã đi là Focus.
– Khung gầm của Lux A2.0 tốt nên cho cảm giác vận hành rất ok nếu so với các xe trong tầm tiền của nó.
Anh em đang chạy xe phổ thông có thể cân nhắc lên đời xe sang giá hợp lý tầm đúng 1 tỷ.
Những thứ mình chưa thích trên VinFast Lux A2.0:
– Hệ thống lái phản ứng chưa thực sự mượt mà và chính xác. Mình nghĩ ở phiên bản kế tiếp cần nâng cấp hệ thống này tốt hơn. VinFast Lux A2.0 có khung sườn và động cơ mang chất BMW nhưng hệ thống lái thì chưa ngon
– Bơm trợ lực lái phát ra tiếng e e mỗi khi đánh lái. Chả hiểu sao các kỹ sư VinFast lại chấp nhận việc này trên chiếc xe. Chắc chắn phải khắc phục sớm.
– Màn hình trung tâm mình cần có Apple CarPlay.
– Khi xe đang nổ máy, bỏ chìa khoá trong túi quần đi ra xa khỏi xe thì lúc quay lại xe báo không tìm thấy chìa khoá dù đã ngồi vào ghế lái. Vụ này bị một lần chưa thấy bị lại.
– Đèn pha hơi nhỏ nhưng về hiệu ứng chiếu sáng vẫn ok.
….

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x