Home Tìm Hiểu [Vui nhé] Những lời khuyên dành cho người đi trải nghiệm VinBus

[Vui nhé] Những lời khuyên dành cho người đi trải nghiệm VinBus

by XEtv.vn Official
Những lời khuyên dành cho người đi trải nghiệm VinBus trong tuần sau. Hãy đọc và tuyệt đối làm theo để có trải nghiệm đi xe hoàn hảo nhất nhé!

Đừng ngủ trên xe

Vì xe đi êm quá quên mất điểm xuống: Êm từ đệm ghế, rộng rãi thoải mái cả những người ngoại cỡ, đến cảm giác êm ái di chuyển ngồi trên xe, chả có tí tiếng ồn nào, cũng chả có mùi xăng xe, khỏi lo say xe nhé 🙂

Đừng mãi lướt điện thoại, xem Youtube Tiktok quá

Vì mạng nhanh lại còn có sạc điện thoại thỏa thích. Làm 1 speed test nhỏ, tốc độ mạng trên xe là 27.67mbp, đủ để xem youtube facebook đắm đuối ko giật lác rồi.

Đừng mãi ngắm cảnh quá

Qua lớp cửa kính bóng loáng tầm “view panorma” thì đừng có mải ngắm Thành phố mình xinh đẹp quá, đi qua những dãy Thương mại dịch vụ đẹp như tranh lại ngỡ mình ở châu Âu, đi nhiều nghiện chẳng muốn xuống.

Đừng mãi quan sát màn hình kiểm soát lái xe (ngay bên phải lái xe)

Màn hình thông minh kiểm soát, cảnh báo tài xế ăn uống, làm việc riêng hay buồn ngủ, nghe điện thoại, gửi ngay cảnh báo về Trung tâm điều khiển của VinBus, đảm bảo an toàn nhất cho khách.

Tôi nói thế này vì chắc chắn sẽ có những ông lên xe chỉ chăm chăm nhìn cái màn hình đấy vì tò mò công nghệ thông minh quá cho xem.

Người khuyết tật

Đừng vì ngại những công cụ di chuyển cồng kềnh như xe đẩy trẻ em, xe lăn của người khuyết tật, xe đẩy đi siêu thị,… mà không thử đi VinBus vì xe có 1 đường trượt riêng. Chỉ cần 1 nút ấn bên ngoài xe, tiếp viên của xe sẽ đón và hỗ trợ tận nơi đưa bạn lên xe dễ dàng.

Chia sẻ từ Phúc Lê

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x