XEtv » Tìm Hiểu » Ở đâu có dịch vụ dầu nhớt chính hãng giá tốt?

Ở đâu có dịch vụ dầu nhớt chính hãng giá tốt?

by XEtv.vn Official
Ở đâu có dịch vụ dầu nhớt chính hãng giá tốt?

Dịch vụ dầu nhớt chính hãng ở đâu ? Tiệm sửa xe máy thông thường ư ?

Nếu đó là câu trả lời của bạn thì có lẽ bạn đã nhầm. Nếu bạn sở hữu những dòng xe có giá trị cao như xe côn tay và PKL hay xe ô tô. Thì việc bạn giao phó chiếc xe của mình cho những thợ sửa xe gần nhà là điều không nên. Bởi những người thợ sửa xe, ngay cả thợ chuyên cũng chưa hẳn thực sự am hiểu về dầu nhớt. Huống chi đa phần thợ sửa xe đều là tay ngang, làm nhiều năm quen tay. Ngay cả thợ sửa xe mắc tiền như xe mô tô cũng vậy. Đó là một trong những điều đáng tiếc khi chúng ta chơi xe ở Việt Nam. Các bạn chưa tìm được nơi nào có dịch vụ dầu nhớt và chăm sóc xe phù hợp.

Nếu giao xe cưng vào tay thợ lạ thì sẽ như thế nào ?

Nhiều chủ xe có xu hướng là thay thế dầu bôi trơn tại nhà hoặc các tiệm rửa xe. Khi đó dễ dẫn các rủi ro sau:

  • Rò rỉ ốc xả nhớt
  • Mở nhầm ốc xả dầu (đối với xe mô tô PKL, xe ô tô)
  • Siết cứng ốc xả nhớt gây bể lốc máy (Nặng nhất)
  • Thay thế sai loại nhớt hoặc sai dung tích nhớt phù hợp với động cơ

Trích từ bài viết: Thay nhớt định kỳ nhưng liệu bạn có làm đúng cách ?

Vậy đâu là giải pháp dầu nhớt ?

Xe cộ ở Việt Nam ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Thay thế dầu nhớt định kỳ là điều nên làm và ai cũng làm được. Nhưng thay thế dầu nhớt đúng cách thì rất ít nơi nào làm đúng. Đó là lý do bạn nên tìm một cơ sở uy tín với dịch vụ dầu nhớt chính hãng. Nếu các bạn đang cần tư vấn về các vấn đề về nhớt, hãy tham khảo qua Motors Store 1UP.vn và các cơ sở phụ tùng xe máy chính hãng để được tư vấn.

Nhưng theo mình thì nên chọn các cơ sở chuyên biệt về dầu nhớt uy tín, cả online lẫn offline. Hoặc những địa chỉ mạnh cả online và có dịch vụ hỗ trợ tại điểm thì càng tốt.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dầu nhớt chính hãng là gì ?

Thay nhớt đúng cách

Đây là lợi ích đầu tiên phải kể đến vì họ hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm có ở thợ sửa xe truyền thống. Các cơ sở về nhớt nắm vững kiến thức và được đào tạo chuyên nghiệp. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay nhớt tại các cơ sở dịch vụ về nhớt như 1UP.

Tư vấn sử dụng loại nhớt phù hợp cho xe

Vì được nghiên cứu và sử dụng rất bài bản. Nên những trung tâm dịch vụ về nhớt có thể tư vấn cho bạn chọn lựa chính xác loại nhớt nào thì phù hợp. Ngoài ra, họ còn là đại lý phân phối nhớt nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm dầu nhớt chính hãng khác nhau. Từ trung bình đến cao cấp phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn. Và khi mua sản phẩm của họ thì xe bạn sẽ được họ chăm sóc. Bạn là khách bạn chỉ cần an tâm trả tiền.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và được hỗ trợ online và đặt mua sản phẩm đúng nhu cầu ngay trong ngày. Nếu bạn không tiện ghé qua thì họ sẽ ship hàng tận nơi cho bạn.

Phân phối đa dạng dầu nhớt chính hãng

Các bạn có thể an tâm với các sản phẩm dầu nhớt của họ. Với hóa đơn chứng từ đầy đủ thì bạn có thể an tâm với những sản phầm dầu nhớt chính hãng của họ. Không còn lo bị lừa đảo, không còn lo bị thổi giá hoặc mua nhầm nhớt giả.

Các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp đi kèm phong phú

Tất nhiên ngoài các dịch vụ về dầu nhớt chính hãng, các cơ sở chuyên này còn có nhiều dịch vụ liên quan khác. Không kể đến dầu nhớt, họ còn là đại lý của rất nhiều sản phầm có liên quan đến bảo dưỡng. Chẳng hạn như phụ gia cho nhớt, cho xăng và các dung dịch chuyên biệt vệ sinh xe. Họ còn là đại lý lớn của các hãng sản xuất nước làm mát động cơ. Nên quy chung lại các trung tâm dầu nhớt có rất nhiều dịch vụ để có thể chăm sóc cho chiếc xe bạn yêu mến. Mình xin liệt kê ra một vài loại hình dịch vụ phổ biến:

Dịch vụ vệ sinh nhông sên dĩa

  • Nếu như trước đây ở xe số và một vài xe tay côn như Winner Hay Exciter. Khi các bạn mang xe ra các tiệm sửa xe không chuyên thì họ chỉ chăm sóc sơ sài. Đặc biệt là dùng nhớt máy cũ và “tra sên” hoặc sên có dãn thì họ tăng. Thực sự lúc này xe bạn không được vận hành với dung dịch bôi trơn sên chuyên biệt. Chẳng mấy khi mà bạn sẽ phải mua bộ nhông sên dĩa mới. Thậm chí có bạn đã giãn hết sên khi xe mới chỉ đi được 15.000km. Đây là con số quá ít so với tuổi thọ của một bộ nhông sên dĩa tiêu chuẩn.
  • Ở các trung tâm về dầu nhớt, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc vệ sinh bảo dưỡng sên chuyên nghiệp. Họ có nhiều công đoạn để chăm sóc, cùng với các loại dung dịch đặc biệt. Các bạn nên tìm hiểu kỹ từng dịch vụ của họ.

Dịch vụ thay thế nước làm mát

  • Thay thế nước làm mát cũng là một công đoạn quan trọng trong bảo dưỡng xe. Đặc biệt là với các dòng xe côn tay, xe mô tô làm mát bằng dung dịch. Việc thiếu đi hoặc lâu ngày không thay thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền máy. Ở những chỗ sửa xe có thể họ chỉ thay thế cho bạn loại thông thường để sử dụng. Những loại nước làm mát này không đủ phẩm chất để vận hành lâu dài và bền bỉ, đặc biệt với những động cơ hiệu suất cao, tỏa nhiều nhiệt.
  • Ở những cơ sở dịch vụ uy tín về nhớt, họ có thể tư vấn và chọn cho bạn loại nước làm mát phù hợp. Và dĩ nhiên là họ có thể thay thế cho bạn tại chỗ. Những loại nước làm mát cao cấp cũng có những chất phụ gia chống đóng cặn và giải nhiệt động cơ tốt hơn.

Dịch vụ vệ sinh, phủ bóng nano dàn áo chống đóng sương, chống trầy xước và bụi bẩn

  • Với những dàn xe có dàn áo lớn phủ kín như xe tay ga đắt tiền, xe phân khối lớn. Hoặc thậm chí những xe có nước sơn cao cấp. Việc bảo dưỡng và bảo vệ dàn ngoài là rất quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chiếc xe. Ở những cơ sở sửa xe thông thường và tư nhân họ cũng đều không có dịch vụ này.
  • Nếu các bạn đến các trung tâm về nhớt, họ sẽ tư vấn chọn mua và bán cho bạn các loại dung dịch phù hợp. Ở nhưng cơ sở lớn đủ điều kiện, họ sẽ làm luôn công việc này cho bạn. Bằng những chất phủ bề mặt đặc biệt, xe bạn sẽ được bảo vệ bằng một lớp phủ nano mỏng. Đủ khả năng bảo vệ xe khỏi bụi bẩn nước bấm và thậm chí là những viết xước nhỏ. Ngoài ra, còn có những dung dịch phục hồi sơn xe và nhựa áo giúp bạn “lấy lại vẻ nhân phẩm” cho xe.

Nếu các bạn đang quan tâm tới những dịch vụ này thì hãy tham khảo Motors Store 1UP.vn với đầy đủ dịch vụ về dầu nhớt và phụ gia. Đồng thời nếu cần tư vấn rõ hơn về dịch vụ dầu nhớt chính hãng, dịch vụ chăm sóc xe thì bạn có thể đến tại Shop

Có thể bạn cũng đang quan tâm !!!

Tin đang được quan tâm

Leave a Comment