Home Tìm Hiểu Thái Lớn Toyota, người bán hàng ngàn xe Toyota qua Youtube

Thái Lớn Toyota, người bán hàng ngàn xe Toyota qua Youtube

by XEtv.vn Official

Mọi người biết tới anh Thái là Trưởng phòng kinh doanh của Toyota An Thành Fukushima nhiều năm, nhưng thắc mắc tại sao anh lại lấy tên là Thái Lớn Toyota.

Mình xin tiết lộ một chút về anh như sau: Họ tên anh đầy đủ là Đoàn Quốc Thái. Do trong công ty có nhiều người trùng tên, mọi người hay gọi anh ấy là “Thái Lớn” để dễ phân biệt vì anh ấy lớn tuổi hơn và là trưởng Phòng Kinh Doanh.

 

Nhiều khách hàng cũng bị nhầm, dẫn đến a Thái có nhiều khách tìm nhầm đến anh nên ảnh chọn luôn tên THÁI LỚN TOYOTA để tiện giao dịch.

Nghe cũng hay hay mà dễ nhớ. Anh Thái Lớn đang làm tại: Toyota An Thành Fukushima – ĐC: C4/4B KP3, Bùi Thanh Khiết, Thị Trấn Tân Túc, huyện Bình chánh, TP HCM. Công việc của anh ấy là vừa bán hàng và quản lý nhân viên bán hàng, kiêm nhiệm đào cho đội ngũ bán hàng.

Anh là dân cơ khí ô tô, đam mê xe, am hiểu xe, kiên trì, từng trải và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trong lĩnh vực sale, anh là người làm việc có Tâm và có Tầm. Anh luôn trăn trở sao người Việt mình khổ quá, có tiền mua xe nhưng sao thường gặp nhiều băn khoăn, lo lắng khi mua cũng như sử dụng chiếc xe. Vì vậy anh luôn học hỏi hoàn thiện bản thân, xây dựng mối quan hệ, trải nghiệm nhiều để khi gặp khách hàng là lắng nghe – nắm bắt chính xác nhu cầu, “gãi đúng chỗ ngứa” giúp khách hàng tiếp cận nhanh, đúng nhu cầu và phù hợp túi tiền.

Thành tích: Huy chương vàng hội thi tay nghề Toyota Toàn Quốc 2010, TOP SALE Toàn Quốc Dòng xe Vios tháng 6/2019, Luôn đạt chỉ tiêu và dẫn dắt 1 nhóm luôn hoàn thành nhiệm vụ trên nguyên lý cho đi là còn mãi, Anh tiên phong làm Youtube chia sẻ kinh nghiệm lái xe, kinh nghiệm chọn xe, hướng dẫn sử dụng, giải đáp các thắc mắc. Kênh Thái Lớn Toyota hiện đang hơn 160.000 đăng ký (Tháng 03/2021).

Hầu hết những người trong giới xe cộ hoặc những ai đang quan tâm ô tô đều có xem và biết kênh Thái Lớn Toyota. Khách hàng thường xem Youtube Thái Lớn xong thấy hay và dễ hiểu nên liên hệ mua xe ủng hộ. Mọi người thường đánh giá Thái Lớn làm Youtube xem chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, dễ áp dụng. Nhiều người khoe không biết gì về xe mà xem clip anh Thái xong sử dụng được hết.

Bạn cũng có thể xem thêm: Xuân Hoàn bán xe là ai? tại sao anh lại được yêu mến?

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x