XEtv » Tìm Hiểu » Thiết kế website ôtô (FREE 100%): Dành cho người bán xe, chủ salon

Thiết kế website ôtô (FREE 100%): Dành cho người bán xe, chủ salon

by XEtv.vn Official

Thiết kế website bán xe ôtô ở đâu đây? thiết kế uy tín là ai? thiết kế giá rẻ mà chuẩn SEO là ở đâu? thiết kế giá trọn gói 500k :() Thiết kế web bán ôtô có dễ dàng không? Và tại sao nên cần để chuẩn bị cho hành trang bạn bước vào con đường kinh doanh ô tô. Mời bạn cùng xem bên dưới nhé!

NẾU BẠN SỐT RUỘT CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: 1 CLICK CÓ NGAY WEBSITE BÁN XE Ô TÔ

Xin chào bạn!

Nếu bạn đang xem link này, Chúng tôi xin phép được đoán: “có lẽ 99% bạn đang làm kinh doanh xe ôtô thuộc những người tư vấn sản phẩm hoặc chủ doanh nghiệp kinh doanh ôtô”.

Nếu đúng thì bạn hãy dành chút thời gian đọc qua nhé 🙂 có thể sẽ mất 60 phút đọc đấy! Hãy chuẩn bị năng lượng và thời gian xuyên suốt để bắt đầu nạp nào!

+ À form bên dưới là bảng đăng ký thông tin để tạo website trên nền tảng của XEtv.vn – Bạn có thể đọc xong rồi quay lên đăng ký kích hoạt cũng chưa muộn nhé!

Đầu tiên, chúng tôi chúc bạn thật nhiều năng lượng để cùng bắt đầu cuộc chiến đấu giữa các website nhé! Bởi ngay cả chính bạn cũng biết rằng: Trên thị trường khối cha gì dịch vụ thiết kế web, Công ty thiết kế website, người thiết kế website chuyên ôtô thì cực hiếm gặp (Vì có ai đâu làm ra Cty đi thiết kế cho 1 ngành xe ôtô bao giờ?)

Tại sao cần website bán xe ôtô?

Viết tới đây tôi xin được khẳng định chắc nịch 1 câu: Không có website bán xe ôtô thì bạn sẽ mất đi lượng khách hàng khi bạn đang ngủ,… (bởi vì ngủ thì làm sao mà tìm kiếm khách hàng được đúng không nào?)

Oke, website có thể thức hoài không ngủ, website cũng không cần ăn cơm, website không hề mệt. Và

 • Nếu website có visit ghé thăm 1000 lượt/ ngày cũng không “chật nhà” vì website vận hành không trên đất đai.
 • Khách hàng có tận ở Campuchia thì chỉ cần ta có wifi là gửi báo giá “không cần in ấn” vì website không cần mực
 • Khách hàng có hỏi ý kiến vợ xe này đẹp không thì cũng không cần phải bê nguyên cái xe tới nhà cho chị coi

Có website là có khách hàng?

Code Web – Không có đâu à nhe!

Bạn: Sao nãy ông bà nói có website là ngủ là có khách? đi chơi cũng có khách? ngồi không cũng có khách.

Thật ra nhiều bạn làm website rất tốn kém, ở đây mình không đề cập đến website đắt hay rẻ nhé, vì không thể nào định giá được. Có website 5000k nữa kìa, bạn thích thì bạn có thể sử dụng thử. Có web cả 50 triệu/1 website là bình thường nhé! Nên chuyện đắt rẻ không đề cập.

Chúng tôi biết rằng nói tới đây bạn sẽ nói: Tiền bạc không quan trọng, miễn là thiết kế web bán xe ôtô phải: Bán được, phải 5 xe/ tháng, phải 10 xe/ tháng,…. rất nhiều cái phải: Chuẩn SEO, phải TOP, phải ĐẸP, phải + phải + phải RẺ + THẬT RẺ + RẺ NHẤT

Oke xin phép được nhắc lại: Đắt rẻ chúng tôi không đề cập

Vậy làm gì để có khách hàng?

Code Web – Xin thưa là: Phải bán hàng

Bán gì đây? đã bỏ tiền ra thiết kế website bán ôtô là thứ có sẵn mà bán cái gì? cứ copy nội dung web a, web b, hay copy của thằng kia là oke, chứ có gì đâu mà khó? 1 ngày giao web cho là bên web thu tiền rồi đúng không nè?

Nếu bạn chối đây đẩy ý trên tôi viết thì bạn giỏi thật rồi đấy, chúc mừng bạn! Vì chắc có lẽ bạn bán đủ thứ nhỉ, để tôi liệt kê xem bạn bán gì nào:

 • Bán thời gian cho viết bài nuôi lớn website: Phải ngồi cồng lưng đít viết rục cả tay để ra 1 bài như tôi viết cho bạn đây.
 • Bán thời gian đi chụp hình hư cả máy: Ông bà 8 thì xách máy điện thoại ra chụp hình 1 xe chục tấm nhìn cho ra ngô, ra khoai.
 • Bán thời gian đi chạy quảng cáo website: Chạy quảng cáo có gì là sai? Không có tiền chạy mới sai đó. MÀ bán 00000 xe thì xác định không có tiền chạy quảng cáo. OKE?

NHƯNG: Tụi Copy bài viết còn sống trờ trờ ra, viết gì nó copy hết, chụp hình gì nó lấy về cắt crop hết còn ịn cả số điện thoại lên, Vậy thì làm cho nó ăn à?

Ôi xời, Cứ cho nó ăn cắp, bạn cứ viết, bạn cứ chăm, bạn cứ chút, chúng tôi sẽ giúp bạn “nhổ tận gốc mấy đứa đi ăn cắp” oke?

Tôi cũng có thể gợi ý thêm cách làm cho bạn có thể phát triển mạng xã hội nữa: Facebook, Youtube chẳng hạn. Những cái này thì khó mà ăn bắt chước được đâu. Vì hiện cả khuôn mặt thì làm sao mà ai copy được. Bạn nếu có ý định làm kênh Youtube thì có thể tham khảo bài viết: Xuân Hoàn bán xe là ai? tại sao anh lại được yêu mến? Khó đấy, nhưng thử xem sao biết đâu bạn có duyên? Còn không có duyên thì tốt nhất là đừng nên làm video thấy mặt bạn vì nó sẽ có các chiều hướng 2 chiều (ý tôi không bàn lui nhé)

 • Người xem là chính, nhưng xem xong đi đến showroom mua
 • Người xem thấy bạn đẹp quá cũng không mua (sợ vợ ghen)
 • Nguời mua thấy bạn %ấu quá cũng không mua (sợ xui quẩy)
 • Người mua thấy bạn có gương mặt khó ưa (tưởng là đểu cán)
 • vân vân & vân vân

Related Articles

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x