Triumph Street Cup 2017 (giới thiệu & thông số)

Thông số xe Triumph Street Cup đang bán tại Việt Nam. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi đặt mua xe Triumph chính xác. Xem giá xe Triumph Street Cup

The Street Cup là một sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình Street . Được sinh ra từ phong cách đường phố của Street Twin. Nó mang lại một phong cách xe đua tuyệt đẹp. Mang lại những chi tiết thân xe tối thiểu và kết thúc hiện đại của Street Twin. Street Twin với một loạt các tính năng thể thao đường phố: chẳng hạn như yên đơn và phong cách café racer có thể tháo rời ốp nhựa này.

Thông số xe Triumph Street Cup
Thông số xe Triumph Street Cup

Với các công nghệ tập trung vào cảm giác lái thể thao trường đua, ghi đông ‘Ace’ và hệ thống treo sau chuyên dụng. Street Cup mang đến một vị trí ngồi và cảm giác hấp dẫn, với cảm giác xử lý mượt mà và nhanh nhẹn.

Động cơ 900cc Bonneville mô-men xoắn cực đại cao được điều chỉnh hoàn hảo cho sự bùng nổ xung quanh thị trấn, hoặc vượt qua tất cả trên những cung đường B uốn lượn. Bất cứ nơi nào bạn đi cùng với Street Cup, bạn luôn được đi kèm với một khúc nhạc phim, phong phú từ bộ giảm thanh bằng thép không gỉ.

Sự kết hợp của công nghệ lái tập trung cho người lái, điều khiển lực kéo có thể chuyển đổi, ABS, ly hợp hỗ trợ mô-men xoắn và chiều cao yên thấp, cung cấp mức độ tự tin, thoải mái và kiểm soát cao nhất.

ĐỘNG CƠ
 LOẠI ĐỘNG CƠ  Động cơ 2 xy lanh làm mát bằng dung dịch, 8 van, SOHC
 DUNG TÍCH XY LANH  900 cc
 TỶ SỐ NÉN  10.55:1
 CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI  55PS @ 5900rpm
 MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI  80Nm @ 3230rpm
 HỆ THỐNG ỐNG XẢ  2 ra 2
 HỘP SỐ  5- Cấp
 HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG
 HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG  CHAIN
 HỆ THỐNG TREO
 LỐP TRƯỚC  100/90-18
 LỐP SAU  150/70 R17
 PHUỘC TRƯỚC  KYB 41mm-120mm
 PHUỘC SAU  Giảm xóc đôi KYB có thể điều chỉnh – 120 mm
 PHANH TRƯỚC  Nissin 310mm – 2 piston, ABS
 PHANH SAU  Nissin 255mm – 2 piston, ABS
 KÍCH THƯỚC
 CHIỀU CAO YÊN  780 mm
 CHIỀU DÀI CƠ SỞ  1435 mm
 TRỌNG LƯỢNG KHÔ  200 Kg
 DUNG TÍCH BÌNH XĂNG  12 L