Triumph Street Scrambler 2019 (giới thiệu & thông số)

Thông số xe Triumph Street Scrambler đang bán tại Việt Nam. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp anh chị chọn mua xe Triumph chính xác và nhanh chóng. Xem giá xe Triumph Street Scrambler

Triumph Street Scrambler được thiết kế với kiểu dáng mang đậm phong cách Scrambler (kiểu dáng cổ điển kết hợp với địa hình) thể hiện qua các đặc điểm và tính năng độc đáo.

Triumph Street Scrambler
Triumph Street Scrambler

Mang trên mình hình bóng của Bonneville, đồng thời dựa trên nhiều chi tiết thiết kế, công nghệ từ “người anh em” Street Twin, Street Scracmbler vẫn giữ được nét cổ điển kết hợp với đường nét tinh tế, thân xe cắt giảm tối thiểu với phần đuôi hiện đại và bình xăng kiểu dáng thon, dài đặc trưng của Triumph.

Sở hữu phong cách đặc biệt, Scrambler hoàn thiện với hàng loạt các tính năng; bao gồm phần yên phía sau được gắn thêm một giá đỡ bằng kim loại để đặt hành lý, chi tiết này có thể tháo rời trong trường hợp cần chở thêm người phía sau.

Triumph Street Scrambler sử dụng hệ thống khung gầm hoàn toàn mới, kết hợp với phuộc sau dài hơn với bánh trước 19inch,được trang bị lốp Metzler Tourance, tay lái được đặt cao với chiều cao yên thấp, giúp người lái có được những chuyến đi ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau và kiểm soát xe tốt hơn.Với chiều cao yên chỉ 790mm phù hợp với vóc dáng người Châu Á cùng khả năng vận hành mạnh mẽ kết hợp với những tính năng & công nghệ hiện đại, an toàn và với hơn 150 phụ kiện, Street Scrambler sẽ mang đến cho bạn cảm giác lái thực thụ và dễ dàng thể hiện tính cá nhân hóa.

ĐỘNG CƠ
 LOẠI ĐỘNG CƠ  Liquid cooled, 8 valve, SOHC, 270° crank angle parallel twin
 DUNG TÍCH XY LANH  900 cc
 TỶ SỐ NÉN  10.55:1
 CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI  55PS @ 6000rpm
 MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI  80Nm @ 2850rpm
 HỆ THỐNG ỐNG XẢ  2 ra 2
 HỘP SỐ  5- Cấp số
 HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG
 HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG  CHAIN
 HỆ THỐNG TREO
 LỐP TRƯỚC  100/90-19
 LỐP SAU  150/70 R17
 PHUỘC TRƯỚC  KYB 41mm-120mm
 PHUỘC SAU  Giảm shocks đôi KYB có thể điều chỉnh – 120mm
 PHANH TRƯỚC  Nissin 310mm – 2 piston, ABS
 PHANH SAU  Nissin 255mm – 2 piston, ABS
 KÍCH THƯỚC
 CHIỀU CAO YÊN  790 mm
 CHIỀU DÀI CƠ SỞ  1445  mm
 TRỌNG LƯỢNG KHÔ  206 Kg
 DUNG TÍCH BÌNH XĂNG  12 L