Triumph Street Twin 2019 (giới thiệu, thông số)

Thông số xe Triumph Street Twin đang bán tại Việt Nam. Hy vọng sẽ có những thông tin hữu ích để bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc xe mô tô Triumph ưng ý nhất.

The Street Twin là mẫu Bonneville hiện đại, thú vị và dễ tiếp cận nhất của chúng tôi. Được trang bị động cơ 900cc với mô-men xoắn cực đại cao đặc trưng của chúng tôi. Với hình dáng độc đáo, âm thanh đặc biệt, phong cách cổ điển và trải nghiệm ngồi lái linh hoạt, Street Twin là Bonneville hoàn hảo cho tay lái ngày nay.

The Street Twin kết hợp chiều cao yên thấp và vị trí ngồi có thể tiếp cận với một động cơ mới thú vị và đáp ứng với một cái nhìn sắc nét, tinh tế hơn và tạo ra cho niềm vui tối đa và vượt qua giới hạn mỗi ngày.Khung gầm và hệ thống treo riêng biệt mang lại khả năng xử lý và trải nghiệm hấp dẫn. Với một tiêu chuẩn thực sự hiện đại về khả năng và kết hợp với công nghệ tập trung vào người lái : bao gồm ABS, Ride By Wire và Traction Control, Street Twin được xây dựng để đi như Triumph cần thiết.

The Street Twin được thiết kế, với tinh thần của chủ nghĩa cá nhân và tùy biến trong từng suy nghĩ, là điểm khởi đầu hoàn hảo để xây dựng chiếc xe tùy chỉnh của riêng bạn. Với hơn 150 phụ kiện mới và một bộ dụng cụ cho từng ‘cảm hứng’, để sử dụng làm điểm khởi đầu của bạn hoặc để được Dealer của bạn trang bị hoàn chỉnh, bạn sẽ không bao giờ dễ dàng xây dựng Bonneville tùy chỉnh của riêng mình nữa.

Triumph Street Twin
Triumph Street Twin
ĐỘNG CƠ
 LOẠI ĐỘNG CƠ  Động cơ 2 xy lanh làm mát bằng dung dịch, 8 valve, SOHC
 DUNG TÍCH XY LANH  900 cc
 TỶ SỐ NÉN  10.55:1
 CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI  55PS @ 5900rpm
 MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI  80Nm @ 3230rpm
 HỆ THỐNG ỐNG XẢ  2 ra 2
 HỘP SỐ  5- Cấp số
 HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG
 HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG  CHAIN
 HỆ THỐNG TREO
 LỐP TRƯỚC  100/90-18
 LỐP SAU  150/70 R17
 PHUỘC TRƯỚC  KYB 41mm-120mm
 PHUỘC SAU  Giảm shocks đôi KYB có thể tinh chỉnh – 120mm
 PHANH TRƯỚC  Nissin 310mm – 2 piston, ABS
 PHANH SAU  Nissin 255 mm – 2 piston, ABS
 KÍCH THƯỚC
 CHIỀU CAO YÊN  750 mm
 CHIỀU DÀI CƠ SỞ  1415 mm
 TRỌNG LƯỢNG KHÔ  198 Kg
 DUNG TÍCH BÌNH XĂNG  12 L