Xiaomi vừa tung ra 1 sản phẩm xe Go Kart chạy điện có thể khiến những người đam mê tốc độ phải chú ý. Đây không phải là một chiếc xe go kart thông thường mà được tạo ra với sự hợp tác của Lamborghini với tên gọi chính thức Ninebot GoKart Lamborghini Edition. Mẫu Go Kart này được sơn màu vàng truyền thông của Lamborghini đi kèm đề-can, logo của nhà sản xuất siêu xe Ý.
Chiếc xe được thiết kế để kỉ niệm 10 năm thành lập của 1 công ty Nhật Bản và được bán lẻ ở thị trường trong nước với giá 9.999 Nhân dân tệ, tương đương 1.479 USD.
Một mẫu Go Kart điện hiếm hoi được mô phỏng dựa theo những chiếc siêu xe của Ferrari
Về ngoại hình, thiết kế của chiếc xe go kart thực sự nổi bật. Mặt trước có cánh gió lấy cảm hứng từ xe đua Công thức 1, trong khi phần ghế ngồi cũng được thiết kế hợp lý với vô lăng nhỏ kiểu xe đua và đi kèm cánh gió sau đặt cao. Chưa rõ mẫu xe này có được bán ngoài thị trường Trung Quốc hay không.
Dựa trên mẫu Ninebot GoKart Pro đã có, Lamborghini Edition hoàn toàn chạy bằng điện và trang bị bộ pin 432 Wh với 4 ống dẫn khí được cho là có thể hoàn thành 62 vòng đua với 1 vòng đua có quãng đường 400 m. Theo công bố, tốc độ trung bình 40 km/h. Lốp xe Ninebot GoKart Lamborghini Edition có khả năng “drift” dễ dàng.
Xiaomi cũng trang bị cho chiếc xe go kart chạy điện bộ lốp tuỳ chỉnh giúp chiếc xe dễ “drift” hơn. Hơn thế nữa, chiếc xe còn có hệ thống âm thanh mô phỏng lại tiếng động cơ của một chiếc Lamborghini thật với 2 tuỳ chọn V10 hoặc V12.