Caddy California, dòng xe van cắm trại nhỏ nhất của Volkswagen, có thêm lều mở rộng

Car Reviewer

Administrator
XEtv-VW-Caddy-California-3.jpg

Hồi đầu năm, Volkswagen đã giới thiệu mẫu xe van Caddy mới và giờ họ cho ra phiên bản Caddy California mới. Đây là một mẫu xe camper cỡ nhỏ, thay thế cho mẫu Caddy Beach trước đó.

Ngoại thất vẫn giống với dòng Caddy truyền thống nhưng bên trong nội thất chiếc Caddy California có những nâng cấp để trở thành một chiếc camper với nhữngtiện nghi cơ bản. Đáng chú ý nhất là chiếc giường ngủ xếp với nềm cao cấp. Nó có thể gập gọn lại trong ngăn chứa khi không sử dùng và có đủ chỗ bên dưới để bỏ 2 chiếc ghế cùng bàn cắm trại.

XEtv-VW-Caddy-California-5.jpg

Với tuỳ chọn cửa sổ trời kính toàn cảnh, bạn có thể nằm ngủ bên dưới một bầu trời đầy sao lấp lánh. Trên chiếc giường có gắn một số đèn LED nhỏ có dimmer để dành cho những lúc bạn thức giấc giữa đêm.

Sau một đêm ngủ giữa trời, thức dậy và bạn cảm thấy đói bụng. Lúc này, chiếc bếp mini được đặt bên dưới giường có thể kéo ra và sẵn sàn để bạn chuẩn bị bữa sáng. Đây là một tuỳ chọn chứ không phải trang bị tiêu chuẩn. Có bếp ga, hộc dụng cụ, bát đĩa,… bạn có thể nấu nước và pha một ly cafe nóng cho buổi sáng. Ở cửa sổ phía sau, VW Caddy California được bố trí những túi chứa đồ, mỗi túi có thể đựng được khoảng 5 kg đồ đạc.

XEtv-VW-Caddy-California-10.jpg

Vì chiếc Caddy California không phải dành cho những buổi đi cắm trại cả gia đình nên Volkswagen làm thêm một phần lều mở rộng có thể nối với chiếc xe. Khi lắp đặt xong, 2 người có thể ngủ bên trong chiếc Caddy California và thêm 2 người khác ngủ trong lều.

XEtv-VW-Caddy-California-2.jpg

VW Caddy California có 2 phiên bản với chiều dài là 4.501 m và 4.853 m. Khách hàng có thể tuỳ chọn động cơ TDI công suất 74 mã lực và 120 mã lực. Ngoài ra còn có tuỳ chọn hệ thống dẫn động 4 bánh dành cho những ai muốn cắm trại ở những nơi địa hình khó khăn một chút.

Một số trang bị đáng chú ý trên VW Caddy California gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình giải trí trung tâm 10”. Theo VW, chiếc camper này có 19 chế độ hỗ trợ lái cho tài xế, bao gồm cả hệ thống bán tự hành Travel Assist.

VW Caddy California sẽ được bán ra vào cuối năm nay, phiên bản dài hơn sẽ được bán trong năm 2021.

[gallery ids="74001,74002,74003,74004,74005,74006"]Theo: Carscoops
 

Bài viết mới

Bên trên