Chủ xe Porsche tại Việt Nam có thể gia hạn bảo hành tới 15 năm

Chau@Xe

Administrator
XEtv-Porsche-Bao-Hanh-15-nam-1.jpg

Porsche chính thức triển khai chương trình gia hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche (Porsche Approved Warranty) tại Việt Nam, trở thành một trong số ít thương hiệu ô tô mang đến chính sách này cho khách hàng. Theo đó, kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, chương trình gia hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche sẽ kéo dài lên đến 15 năm. Tất cả chủ sở hữu xe Porsche đều có thể tham gia chương trình nói trên, trong khi trước đó, thời gian gia hạn bảo hành tối đa chỉ là 10 năm.

Dưới đây là những lý do khiến khách hàng có thể tận hưởng sự thoải mái và an tâm hơn về chính sách gia hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche.

Cam kết dịch vụ đẳng cấp

Chương trình gia hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche sẽ áp dụng cho tất cả các dòng xe Porsche tại 13 thị trường thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam, mà không có sự thay đổi nào về quy trình đăng ký, phạm vi bảo hành và chi phí gói bảo hành.

Bảo hành mọi lúc, mọi nơi

Chương trình Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002 và được triển khai tại hơn 90 quốc gia. Khách hàng có thể thực hiện bảo hành cho xe Porsche của mình tại các quốc gia khác, ngoài lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp xe được chuyển quyền sở hữu, thời gian bảo hành còn lại sẽ tự động được chuyển nhượng cho chủ sở hữu mới.

XEtv-Porsche-Bao-Hanh-15-nam-2.jpg

Chất lượng độc quyền từ Porsche

Porsche chỉ sử dụng những phụ tùng và phụ kiện chính hãng khi được yêu cầu sửa chữa hoặc nâng cấp, nhằm đạt chất lượng và sự an toàn cao nhất cho khách hàng. Để đáp ứng tiêu chuẩn tuyệt đối, tất cả quá trình thực hiện và chẩn đoán đều được đảm trách bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã đạt chứng chỉ toàn cầu của Porsche.

Tùy chọn gói bảo hành linh hoạt theo nhu cầu

Gói Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche có thể được mua với thời hạn tối đa 12 tháng mỗi lần, áp dụng cho những xe có thời gian sử dụng không vượt quá 14 năm và có tổng quãng đường vận hành dưới 200.000 km. Đối với xe có thời gian sử dụng dưới 13 năm, gói bảo hành có thêm tùy chọn 24 tháng.

Chi phí cho từng gói Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche sẽ khác nhau, chính vì vậy các chủ xe Porsche có nhu cầu mở rộng thời hạn bảo hành thì liên hệ trực tiếp với Porsche để được tư vấn rõ hơn.

XEtv-Porsche-Bao-Hanh-15-nam-3.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên